Đại Dương Xuất Nhập Khẩu| Chi Phí Thấp Hơn 30% – 50%

✅ Chi phí thấp, giảm giá tất cả các dịch vụ vận chuyển

Đây Là chính sách mới nhằm hỗ trợ Doanh Nghiệp-Cá Nhân, nhà cung cấp Sỉ – Lẻ do Covid-19. Bắt đầu từ ngày 01/03/2020 đến ngày 01/09/2020. Cụ thể đối với các phí như Ủy thác nhập khẩu, Phí Dịch Vụ Đại Dương. Giảm từ 2.000.000 vnđ/Tờ Khai  xuống 500.000 vnđ/Tờ Khai, và từ 5% xuống 3%. Với các Phí được hỗ trợ như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phí dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn các công ty vận chuyển khác.

✅ Hỗ Trợ tìm nguồn hàng chi phí thấp

Đại Dương với Kinh nghiệm trên 10 năm đối với thị trường trung quốc và 5 năm với thị trường quốc tế. Chúng tôi hiểu được việc tìm được một xưởng cung cấp các nguồn hàng giá rẻ-chất lượng tốt là một điều hết sức khó khăn. Vậy thì để hỗ trợ khách hàng chúng tôi sẽ miễn phí phí tìm nguồn hàng. Đội ngũ nhân viên tiếng Trung của chúng tôi sau khi có được thông tin hàng hóa Khách Hàng cần. Sẽ tìm được nguồn hàng rẻ nhất trong vòng 5h và đặt hàng sau và giao dịch sau 1h. Khi có chỉ thị từ phía khách hàng.

✅ Hỗ Trợ chi phí thấp kiểm đếm hàng hóa

Việc hỗ trợ phí kiểm đếm để đảm bảo 100% hàng hóa của khách hàng được giao đúng số lượng, đúng khối lượng. Chúng tôi có thể kiểm soát được toàn bộ hàng hóa của khách hàng. Để tránh hỏng hóc, vỡ, va đập trong quá trình vận chuyển từ kho Của Xưởng cung cấp đến kho của đại dương ở Trung quốc ..v..v…

✅ Hỗ trợ phí thanh toán Tệ

Có nhiều khách hàng dù đã có được nguồn hàng tốt, sản phẩm chất lượng. Nhưng lại chưa biết cách thanh toán với xưởng cũng như chưa có sự tin tưởng nhất định từ cả 2 phía. Vậy thì với Dịch vụ thanh toán Tệ, Đại Dương hỗ trợ giảm từ 300.000vnđ xuống còn 100.000vnđ/Lần. (Không Giới Hạn Số Tiền Chuyển).

Vậy Còn Đợi chờ gì nữa khi mà ưu đãi của chúng tôi ngày càng lớn và thời gian cũng không còn nhiều. Hãy để chúng tôi hỗ trợ việc kinh doanh của bạn!!.

 

chi phí thấp hơn 30%

Leave a Reply

Your email address will not be published.