Đặt Hàng Trung Quốc Từ Các Trang TMDT Hàng Đầu

Đặt hàng Trung Quốc từ các trang TMĐT hàng đầu TQ như:. Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.

 • Nhập hàng chính ngạch.
 • Hàng về từ 5 – 7 ngày.
 • Tiết kiệm tới 50% chi phí .
 • Mất hàng đền bù đến 100% giá trị.
 • Đầy đủ hóa đơn , chứng từ.
 • Hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa chính ngạch.
 • Dịch Vụ ủy thác nhập khẩu chỉ từ 2%.

Là quốc gia đứng thứ 2 trong nền kinh tế toàn cầu. Trung Quốc trở thành một phần quan trọng thiết yếu trong việc cung cấp hàng hóa cho cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặt hàng Trung Quốc có khó không?. Nên tự mình đặt hàng hay qua các đơn vị trung gian?. Cần hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc…?. Cùng Đại Dương tìm hiểu cách order hàng Trung Quốc qua bài viết dưới đây.

Đặt hàng Trung Quốc có lợi ích gì?

Hiện nay, nhu cầu đặt hàng Trung Quốc giá rẻ đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Điều này có thể thấy rõ ở số đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Cũng đang có xu hướng tăng theo để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Có thể tóm gọn những lợi ích của việc order hàng Trung Quốc như sau:

 • Giá thành rẻ:. Dân số Trung Quốc hiện nay gần 1.400 tỷ người. Tạo nên lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực giá rẻ, dồi dào so với phần còn lại của thế giới. Do đó hàng hóa  sản xuất tại đây sẽ có mức chi phí thấp giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn.
 • Đa dạng mặt hàng:. Năm 2019, Trung Quốc cung ứng cho thị trường thế giới khối lượng hàng hóa khổng lồ. Lên tới hơn 2.000 tỷ USD với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Nhiều người thường tìm đến đây để đặt mua những món đồ cho gia đình hay nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh.
 • Đặt hàng Trung Quốc online trên các trang TMĐT:. Điển hình là tập đoàn Alibaba với hệ thống các trang bán hàng. Từ Taobao, 1688, Tmall, và sàn thương mại lớn Alibaba. 
 • Chất lượng ổn định:. Có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa tại đây với chất lượng khá cạnh tranh và tương xứng với giá thành sản phẩm. Sau khi tìm được nhà cung cấp chất lượng thì bạn có thể tiếp tục nhập hàng trung quốc trực tiếp từ các nhà cung cấp này. 
 • Nhanh chóng cập nhật mẫu mã:. Các xưởng sản xuất tại Trung Quốc có trình độ kỹ thuật và nghiên cứu thị trường rất cao. Họ liên tục cập nhật mẫu mã để bắt kịp xu hướng thịnh hành, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Theo đó, khi nhập hàng từ phía họ bạn không lo sản phẩm bị lạc hậu, lỗi mốt.

 

đặt hàng trung quốc

Cách đặt hàng bên Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Để đặt mua hàng Trung Quốc với giá thành rẻ mà chất lượng tốt không phải điều quá khó. Rõ ràng đã và đang có rất nhiều shop kinh doanh phát triển nhờ việc order đồ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên đây lần đầu có ý định mua đồ Trung Quốc. Thì bạn nên xem ngay những kinh nghiệm order hàng Trung Quốc và các cách đặt hàng từ Trung Quốc sau đây.

Mua hàng Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu

Cách đầu tiên là bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc để tìm hiểu về nguồn hàng và giá cả, từ đó hợp tác với các nhà cung cấp để mua sỉ hàng Trung Quốc. Địa điểm thường được các dân buôn tìm tới là Quảng Châu – thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Tại đây, các thương nhân có thể tìm mua được tất cả các loại hàng hóa mình cần. Từ quần áo, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, đồ gia dụng. Hàng hóa tại đây được phân ra theo mặt hàng từ cao cấp đến bình dân. Được bày bán ở các khu chợ chuyên kinh doanh. Ví dụ như khi quần áo, bạn nên tìm đến  chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Chàm Sấy… . Khi mua giày dép thì địa điểm là chợ giày Xing Hao Pan, chợ giày dép Metropolis Shoes city… . Nếu muốn mua đồ chơi, linh kiện điện tử thì chợ đồ chơi One Link International Plaza hay chợ Thiên Hồ… là điểm đến thích hợp.

Việc đánh hàng Trung Quốc trực tiếp tại các nhà buôn lớn hay các xưởng sản xuất. Sẽ giúp bạn tiếp cận được với nguồn hàng có giá thành rẻ. Được trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm… . Điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh tại thị trường nội địa. Tuy nhiên.

Trước khi quyết định mua hàng từ Trung Quốc trực tiếp bạn sẽ cần chú ý những điều sau

 • Thủ tục xuất nhập cảnh:. làm visa, hộ chiếu tại đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Trung Quốc.
 • Lựa chọn phương tiện di chuyển:. đường không hay đường bộ, từ đó sẽ có lộ trình và chi phí di chuyển khác nhau.
 • Chi phí lưu trú:. Trong thời gian ở tại Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng. Bạn sẽ mất thêm chi phí ăn ở và thuê phiên dịch viên. Các chợ bán buôn ở Quảng Châu có diện tích rất rộng. Do đó bạn cần có lộ trình phù hợp về địa điểm, thời gian. Để chuyến đánh hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Chi phí lưu kho và vận chuyển về Việt Nam:. Bạn sẽ không thể tự vận chuyển lô hàng của bạn về Việt Nam do các quy định pháp lý. Mà cần thông qua một đơn vị lưu kho và hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.
 • Các chi phí khác:. Luôn cần dự phòng cho mỗi chuyến đánh hàng. Theo quy định là bạn không được mang tiền mặt sang Trung Quốc vượt quá 5000 USD tương đương khoảng 120 triệu đồng. Vì vậy, bạn nên có liên hệ của những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đổi tiền và chuyển tiền Trung Quốc. Để hạn chế trục trặc có thể phát sinh.

Mua hàng Trung Quốc trực tuyến qua các kênh thương mại điện tử

Với sự phát triển của các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tiếp cận với các mặt hàng sỉ lẻ và hàng ngàn nhà cung cấp tại Trung Quốc. Từ đó, bạn có thể so sánh giá cả. Tham khảo đánh giá của những người đã mua hàng, xếp hạng uy tín của shop Trung Quốc. Để từ đó quyết định đặt hàng.

Đặc thù của một số trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như sau:

 • Taobao. Là trang web phục vụ thị trường bán lẻ. Có hàng nghìn mẫu mã quần áo, đồ dùng cập nhật theo giờ, chủ yếu bán lẻ với giá chỉ vài tệ đến vài trăm tệ.
 • 1688. Là trang web phục vụ thị trường bán buôn với sự tham gia của các xưởng sản xuất. Đây là cơ hội lớn cho những nhà kinh doanh đang cần tìm xưởng sản xuất. Do đó đây là kênh mua hàng Trung Quốc giá sỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để ký kết hợp đồng lớn.
 • Tmall. Sàn thương mại cao cấp tập hợp những thương hiệu lớn trong nội địa Trung Quốc và trên toàn thế giới. Hàng hóa tại đây chủ yếu là hàng hiệu chính hãng dành cho các khách hàng tầm trung và cao cấp. Vào những ngày lễ lớn như ngày lễ độc thân, ngày 12/12,… sẽ có giảm giá cực lớn lên tới 70%.
 • Alibaba. Sàn giao dịch duy nhất cho phép thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard,…Tuy nhiên có một số người bán trung gian giả làm nhà xưởng nên sẽ gây ra tình trạng bị tăng giá hàng. Nếu không phải người có kinh nghiệm sẽ khó khăn khi phân biệt.

Ủy thác mua hàng Trung Quốc (Ủy thác nhập khẩu).

Đối với cá nhân hoặc công ty, quý khách không có chức năng xuất nhập khẩu. Muốn mua hàng hóa có rõ nguồn gốc xuất xứ, kê khai hải quan, hàng có hóa đơn VAT. ( hóa đơn đỏ ). Đảm bảo đúng quy định theo pháp luật nhà nước việt nam, hãy nghĩ ngay đến phương thức này.

Xem thêm tại: Dịch Vụ Ủy Thác Nhập Khẩu

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Trước tiên chúng ta nên hiểu chính ngạch là gì?.

Chính ngạch là hình thức mua bán có làm thủ tục hải quan. Làm các thủ tục nhập khẩu, nộp thuế, và có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Không sợ công an kinh tế kiểm tra và không sợ bị bắt hàng khi cơ quan chức năng kiểm tra. Đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước. Của thuế và của cơ quan hải quan. Nên độ an toàn khi nhập khẩu này là 100%.

Xem Thêm Tại: Logistic và Xuất Nhập Khẩu

Order hàng Trung Quốc

Vậy muốn order hàng Trung Quốc chính ngạch phải làm gì?. Chi phí làm sao?. Có khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu không?. Bên Trung Quốc là web bán hàng. Là xưởng không có chức năng xuất nhập khẩu vậy có làm chính ngạch được không?. Làm chính ngạch phải thanh toán tiền qua ngân hàng. Làm thủ tục qua ngân hàng mà bên xưởng họ không nhận được tiền USD thì có làm chính ngạch được không?. Gom hàng từ nhiều nhà sản xuất về 1 nơi có làm được chính ngạch hay không?. Có xin được giấy C/O  Form E để hưởng thuế ưu đãi 0% được không?.

Vân vân những câu hỏi về nhập khẩu chính ngạch hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty Đại Dương đều làm được hết. Và đều đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK nói chung và kinh nghiệm đánh hàng quảng châu nói riêng. Công ty đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi để được trải nghiệm mọi thắc mắc. Nhận tư vấn free thủ tục và làm báo giá không phát sinh chi phí. Để quý khách hàng là cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp dự trù chi phí.

Thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc của quý khách. Đại Dương làm hợp đồng mua bán với quý khách hàng và làm thủ tục thanh toán,đổi tiền trung quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên TQ nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi.

Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD, Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC , TTR , Hối Phiếu… Đại Dương đều làm được.

Xem thêm dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, nạp alipay, wechat tại đây: Dịch Vụ Đổi Tiền.

đặt hàng trung quốc

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam.

Đại Dương với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường .Chúng tôi chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

 • NCC từ Trung Quốc  – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc.
 • NCC từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc.
 • Gửi hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc.
 • Mua hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc.

Bảng giá vận chuyển và chi phí mua hàng Trung Quốc.

Với những khách hàng lấy hóa đơn đỏ (VAT ). Quý khách vui lòng báo trước để Đại Dương kê khai hải quan hàng Trung Quốc chính Ngạch. Và xuất hóa đơn bán hàng cho quý khách (nguồn gốc hóa đơn rõ ràng ). Đối với những mặt hàng không lấy hóa đơn Đại Dương sẽ giao hàng và bàn giao phiếu giao nhận cho khách hàng. Để biết chính xác về giá vận chuyển và chi phí mua hàng.
Xem thêm tại: Bảng giá đường bộ.
                         Bảng giá đường biển.  
Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0365222000.
Hoặc gửi mail để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Chính sách đền bù của Đại Dương Xuất Nhập Khẩu.

 • Đền bù 100% giá trị đơn hàng khi sảy ra các vấn đề liên quan đến mất mát , hỏng hóc, thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết thời gian vận chuyển.
 • Nhận đúng chủng loại hàng hóa, mua đúng yêu cầu, đúng nhà cung cấp hàng.
 • cung cấp chứng từ minh bạch từ điện chuyển tiền, hồ sơ, trao đổi thông tin với đối tác Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.