Dịch vụ chuyển hàng Trung Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt, là dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên vận chuyển hàng xuất nhập khẩu. Bạn nên chon các đơn vị uy tín như công ty Đại Dương để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Việt - Đại Dương

Tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt

Bạn thường xuyên qua Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam và đang cần tìm người hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất? Bạn thường xuyên đặt hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc?  Bạn cần vận chuyển hàng Quảng Châu thường xuyên?  Như vậy điều bạn cần quan tâm là tìm môt đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện nay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có 2 hình thức chính là: 

 • Tiểu ngạch: Chi phí thấp nhưng rủi ro mất hàng là mất lớn. Hàng hóa sẽ bị thiếu giấy tờ.
 • Chính nghạch: Chi phí cao hơn rất nhiều, hạn chế mất hàng. Thời gian nhanh chóng, đặc biệt hàng luôn đầy đủ giấy tờ, thuận tiện cho kinh doanh và thuế.

Các phương thức vận chuyển: 

 • Chủ yếu là đường bộ đi qua các cửa khẩu Lạng Sơn, Móng Cải, Hà Khẩu.
 • Vận chuyển đường biển đối với hàng nặng và cồng kềnh.
 • Vận chuyển đường hàng không tiết kiệm được thời gian. Nhưng chi phí cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt

Việc vận chuyển hàng về Việt Nam lại gặp rất nhiều khó khăn. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khâu chuyển hàng trung gian tại nội địa Trung Quốc. Làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp. Điều này tốn quá nhiều thời gian không cần thiết và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn nếu hàng gặp sự cố. Vì vậy lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là phương án ưu việt nhất.

Khó khăn, lo lắng khi tự vận chuyển hàng hóa Trung Việt

Nếu tự vận chuyển hàng bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:

 • ❌Khi bạn tự mình nhập hàng Trung quốc và vận chuyển về với số lượng lớn. Sẽ không tránh khỏi các thủ tục như hải quan và giấy phép vận chuyển rườm rà.
 • ❌Thuế khi vận chuyển hàng về.
 • ❌Nếu bạn là kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh cũng là trở ngại lớn khi tự vận chuyển hàng.
 • ❌Tốn kém thời gian công sức tiền bạc của rất nhiều.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

 • Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng của công ty Đại Dương.
 • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về chỉ mất 5-7 ngày.
 • Hàng hóa đầy đủ giấy tờ.
 • Hàng được mua bảo hiểm 100%. Nếu xảy ra tổn thất về hàng do vận chuyển thì Đại Dương chịu trách nhiệm hoàn toàn với khách hàng.
 • Giá cước vận chuyển thấp nhất thị trường.
Dịch vụ vận chuyển hàng Đại Dương

Cam kết của công ty Đại Dương với khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Đại Dương đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong order hàng Trung Quốc. Thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Chúng tôi đã đàm phán hộ thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc. Giúp mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chính là sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.  Bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển Trung Việt.

ĐỐI VỚI HÀNG NẶNG

SỐ LƯỢNG
(ĐƠN VỊ KG)
BẰNG TƯỜNG- HÀ NỘI
( ĐƠN VỊ VNĐ)

BẰNG TƯỜNG-SÀI GÒN
( ĐƠN VỊ VNĐ)

Dưới 1000kg 8.000 11.000
1000kg đến 3000kg 7.000 10.000
 Trên 3000kg 6.000 9.000

ĐỐI VỚI HÀNG HÓA CỒNG KỀNH

SỐ LƯỢNG
(ĐƠN VỊ M³)
BẰNG TƯỜNG- HÀ NỘI
(ĐƠN VỊ VNĐ)
BẰNG TƯỜNG – SÀI GÒN
(ĐƠN VỊ VNĐ)
1 đến 10 1.300.000 1.900.000
10 đến 30 1.100.000 1.700.000
Lớn hơn 30 1.000.000 1.600.000

ĐỐI VỚI HÀNG NGUYÊN XE

SỐ LƯỢNG BẰNG TƯỜNG- HÀ NỘI
( ĐƠN VỊ VNĐ)
BẰNG TƯỜNG-SÀI GÒN
( ĐƠN VỊ VNĐ)
Cont 40 Feet (60-65m3) Liên hệ Liên hệ

Hàng hóa đảm bảo đúng chuẩn như khách đặt

Qúy khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có thể yên tâm về hàng hóa đúng chất lượng. Sản phẩm đều được thể hiện rõ trên hợp đồng vận chuyển về giá và chât lượng.

Quản lý khách hàng và mã đơn rõ ràng

Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp của Đại Dương, để rõ ràng và tránh bất cứ nhầm lẫn nào xảy ra. Mỗi cá nhân sẽ sở hữu một mã khách hàng riêng biệt. Việc tạo mã đặt hàng vô cùng đơn giản. Quí khách vui lòng đăng ký tài khoản ngay trên website Đại Dương. Và điền các thông tin cá nhân 1 cách đầy đủ để đảm bảo quá trình giao nhận hàng được chính xác và nhanh chóng, tránh giao nhầm vị trí.

✅ Bảo hiểm hàng hóa

 Đại Dương luôn đóng gói hàng cuốn bao bì cần thận, trường hợp hư hỏng xảy ra là rất hiếm. Nếu trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hảng, hàng không đúng yêu cầu. Cam kết trên không đáp ứng với trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của Đại Dương.

 Vận chuyển nhanh hàng về chỉ 5-7 ngày

Chúng tôi đang phục vụ cho 1 số lượng lớn các doanh nghiệp, cửa hàng và shop trên cả nước. Số lượng ngành nghề đa dạng nên hàng hóa được vận chuyển từng ngày, từng giờ. Vì vậy mà thời gian hàng về rất ngắn và nhanh. 

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt trọn gói

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của Đại Dương. Các công đoạn từ khi đặt hàng đến vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ do chúng tôi hỗ trợ từ A – Z. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển về tận tay theo nhu cầu của Quý khách.

Qúy khách vào trang web của Đại Dương đăng ký tài khoản đặt hàng. Thông qua trang web của chúng tôi xem và đặt hàng trên các trang TMĐT. Sau khi lựa chọn được sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách order hàng. Bạn chỉ cần cọc trước tiền hàng. Hàng sẽ được chuyển tới bạn theo địa chỉ đăng ký. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho khâu đặt hàng.

Tổng kết

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt. Nhưng có rất nhiều công ty nhỏ lẻ. Đôi khi không đảm bảo chất lượng về vận chuyển cũng như an toàn cho hàng hóa. Bởi vậy quý khách nên tìm hiểu lựa chọn các công ty có uy tìn trên thị trường. Nếu bạn mới tham gia vào thị trường kinh doanh hàng Trung. Thì việc lựa chọn dịch vụ trọn gói là cách giảm thiểu rủi ro nhất cho bạn.

Liên hệ với Đại Dương để được tư vấn tốt nhất về thị trường Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.