Dịch vụ Chuyển tiền Trung Quốc – Việt Nam Uy tín nhất

Chuyển tiền Trung Quốc đang là nhu cầu thiết yếu của chủ shop kinh doanh hàng Trung. Đặc biệt các bạn order hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.  Đại Dương cùng bạn tìm hiểu về các phương thức chuyển tiền từ Việt Nam qua Trung Quốc nhé!

Tiền nhân dân tệ trung quốc là gì?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu đồng nhân dân tệ là gì?  Nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ chính thức của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Và được phát hành chính thức vào năm 1984 bởi ngân hàng Nhân dân Trung Quốc. Đồng Nhân dân tệ Trung Quốc được viết tắt là CNY hoặc RMB (đây là tên gọi phổ biến và được sử dụng rộng rãi). Trên mặt tờ tiền là hình chân dung chủ tịch Mao Trạch Đông.

Đơn vị đếm của Nhân dân tệ là nguyên. Một giác được quy đổi là 10 phân còn 1 nguyên quy đổi ra được 10 giác. Hiện nay đồng nhân dân tệ bao gồm:

 • Tiền giấy (nguyên): 1, 5, 10, 20 và 100 nguyên.
 • Tiền kim loại (giác và phân): 1 và 5 giác, 1, 2 và 5 phân.

Những cách chuyển tiền trung quốc nhanh chóng

Khi bạn là buôn hàng Trung Quốc về Việt Nam chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu các cách chuyển tiền thanh toán hàng. Mỗi lái buôn lại có cách thanh toán khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số cách chuyển tiền Việt Trung sau:

Gửi bạn bè, người thân

Nếu bạn đã kinh doanh lâu năm hàng Trung Quốc. Bạn có mối quan hệ quen biết thì mỗi lần thanh toán tiền hàng bạn có thể gửi người cũng làm ăn hoặc những người quen bên Trung để trả tiền hàng.

 Gửi ngân hàng Trung Quốc

Cách chuyển tiền đơn giản an toàn hơn là qua ngân hàng. Bạn giao dịch từ ngân hàng Việt Nam sang tài khoản người nhận ở Trung Quốc. Nhưng khi ra ngân hàng, bạn phải có đầy đủ hợp đồng buôn bán ký của hai công ty bạn mới chuyển khoản ra nước ngoài được. Đây cũng là một điểm bất tiện cho khách hàng cá nhân.

Gửi tiền qua các công ty chuyển tiền tư nhân

Chuyển tiền sang Trung Quốc qua công ty tư nhân sẽ là cách chuyển nhanh nhất. Bạn sẽ liên với các công ty chuyển dịch vụ chuyển tiền. Quy đổi tiền sang mệnh giá Trung. Sau đó gửi họ số tài khoản người nhận. Chỉ sau vài phút đầu bên Trung nhận được tiền giao dịch thành công.

Tuy nhiên nếu bạn không tìm công ty uy tín thì chuyển tiền khá là cao. Hơn nữa chuyển tiền sang mệnh giá Trung Quốc sẽ bị ép giá thấp hơn thị trường. Không kể đến các công ty lừa đảo bạn sẽ bị mất tiền.

Dịch vụ chuyển tiền Đại Dương uy tín

Dịch vụ chuyển tiền Đại Dương uy tín

Hình thức thanh toán tiền Trung Quốc

Khi chuyển tiền từ Việt Nam qua Trung Quốc sẽ có 2 hình thức chính qua  ngân hàng và nạp tiền vào tài khoản Alipay.

Nhược điểm khi chuyển tiền không qua ngân hàng

 • Không có lệnh chuyển tiền mà chỉ có phiếu thu.
 • Không uy tín bằng giao dịch Ngân Hàng.
 • Số tiền đầu nước ngoài nhận thường thiếu so với yêu cầu, vì lý do phí chuyển tiền người nhận chịu.
 • Phí chuyển tiền sang Trung Quốc rất cao.

Nạp tiền vào tài khoản Trung Quốc Alipay

Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên web taobao,1688, tmall,xưởng sản xuất… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho các công ty chuyển tiền trung gian. Đây là những điều khá quan trọng khách hàng nên để ý và lựa chọn dịch vụ.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

Bạn đang gặp khó khăn khi phải chuyển tiền Trung Quốc mà không biết làm sao? Hãy để công ty Đại Dương giúp bạn. Chúng tôi cam kết:

 • Minh bạch thông tin chuyển tiền , có lệnh chuyển tiền để gửi sang Trung Quốc xác nhận.
 • Tỷ giá giao dịch tốt nhất và được cập nhật thường xuyên.
 • Phí chuyển tiền quốc tế rẻ nhất.
 • Thời gian chuyển tiền nhanh , uy tín , chính xác. 
 • An toàn , đảm bảo nhận đúng số tiền khách yêu cầu.
 • Không qua bất kỳ trung gian nào khi chuyển tiền.

Quý khách hãy liên hệ tới hotline của Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.