Thẻ & chuyên mục

Ngày nay nhu cầu mua hàng quốc tế đang tăng lên từng ngày từ đó kéo theo dịch vụ mua hàng hộ cũng phát triển theo. Để có được sự đồng phát triển như vậy phải nhờ đến những thuận lợi mà dịch vụ mua hàng hộ mang lại cho khách hàng. Vậy những thuận lợi đó là gì và làm thế nào để có thể tìm được đơn vị mua hàng hộ uy tin. Tất cả các thắc mắc sẽ được Nhập khẩu Trung Quốc chia sẻ ngay trong bài viết này. 

Dịch vụ mua hàng hộ là gì?Dịch vụ mua hàng hộ là gì?

Mua hàng hộ hay còn gọi là dịch vụ mua hàng trung gian, là dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng quốc tế của các khách hàng. Đây là hình thức mua hàng nhanh chóng, tiện lợi và sở hữu nhiều ưu điểm nhất hiện nay. 

Cụ thể thì dịch vụ này sẽ giúp bạn mua những sản phẩm đến từ nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ,…khi bạn không biết cách đặt hàng online hoặc khó khăn trong việc không biết sử dụng ngôn ngữ của họ. Có thể nói, dịch vụ order hộ ra đời như một giải pháp hiệu quả để giải quyết triệt để vấn đề này. 

Khi đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đóng vai trò là trung gian nhận ủy quyền và thay mặt bạn giao dịch với các nhà cung cấp nước ngoài. Và khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được đơn vị trung gian đó thực hiện mọi công đoạn, các thủ tục sau đó giao hàng về tận tay bạn mà không mất nhiều công sức, thời gian. 

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc hiện nay

Ngày nay, nhu cầu mua hàng quốc tế của người Việt rất lớn đặc biệt là các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Có thể thấy rằng trong vài năm trở lại đây, việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh đã trở nên rất quen thuộc. 

Với những ai có tiềm lực kinh tế tốt lại có kinh nghiệm trong việc này thì sang trực tiếp Trung Quốc không hề khó khăn với họ.

Nhưng với những ai kinh doanh nhỏ lẻ, mới bắt đầu tập kinh doanh và có vốn ít thì việc sang tận Trung Quốc là không khả thi. Ngoài việc phải lo những khoản phí đi lại, lưu trú hay thuê phiên dịch thì còn vấn đề giấy tờ đi lại, hải quan rất phức tạp. 

Chính vì thế nhiều người thường tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ để được hỗ trợ nhập hàng thuận lợi nhất. 

Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Việt Nam ngày một tăng cao và dịch vụ này cũng được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai không xa. 

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Mua hàng nhanh chóng, được hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng

Nếu là một người chưa có kinh nghiệm trong việc mua hàng quốc tế thì rất khó để tìm được nguồn hàng uy tín, có chất lượng tốt cùng mức giá phù hợp. 

Vì thế việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là lựa chọn hoàn toàn đúng bởi các đơn vị trung gian sẽ có đủ mối quan hệ, kinh nghiệm để có thể tìm được nhà cung cấp chất lượng và có mức giá phải chăng. 

Chưa hết, họ còn có thể đứng ra thay mặt bạn đàm phán, thương lượng với các nhà cung cấp để bạn mua được hàng với giá tốt nhất. 

Giải quyết dễ dàng những vấn đề phát sinh 

Trong quá trình mua hàng quốc tế chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Những khó khăn đó có thể phát sinh trong bất cứ khâu mua hàng nào và nếu như không có kinh nghiệm thì bạn chắc chắn sẽ không thể giải quyết được. 

Nhưng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, những vấn đề rắc rối được phát sinh sẽ được đơn vị trung gian giải quyết đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Các đơn vị sẽ sử dụng kinh nghiệm để gỡ rối các vấn đề giúp cho việc giao dịch đơn hàng của bạn diễn ra thuận lợi nhất và đảm bảo hàng hóa về nước an toàn đủ số lượng và đúng chất lượng. 

Thanh toán tiền hàng với mức chi phí thấp

Nếu bạn tự mua hàng và tự thanh toán chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc đổi ngoại tệ hoặc mất phí thanh toán quốc tế và thậm chí là không thể thanh toán được do chính sách thanh toán tại các trang thương mại điện tử bị hạn chế. 

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ thì việc thanh toán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và sẽ không phải mất các khoản phí trên. 

 Hàng hóa được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển

Khi mua hàng quốc tế sẽ không thể tránh khỏi việc hàng vận chuyển về Việt Nam bị méo mó, hỏng hóc,..Nhưng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ thì hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn. Nếu hàng hóa có vấn đề bạn sẽ được nhận bồi thường theo đúng như thỏa thuận. 

Thời gian mua hàng ngắn

Nếu tự mua hàng thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong việc làm thủ tục thông quan. Lúc này nếu bạn không thể giải quyết hàng của bạn sẽ không được thông quan. 

Khi đó bạn sẽ phải mất rất nhiều tiền để đưa được hàng về nước hoặc phải bỏ hàng lại. Nhưng với dịch vụ mua hàng hộ thì họ sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục thông quan và vận chuyển hàng về trong thời gian ngắn. 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín

Ngày nay việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ là không khó nhưng để tìm được đơn vị uy tín thì lại là một vấn đề khó khăn. Vậy làm sao để lựa chọn được một địa chỉ mua hàng hộ uy tín? Hãy tham khảo ngay một vài tiêu chí được chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Nhiều năm kinh nghiệm

Không phải đơn vị nào cũng có thể đứng vững nhiều năm trên thị trường nhưng nếu làm được điều này thì chứng tỏ đơn vị đó phải mang đến chất lượng dịch vụ tốt và được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm sự am hiểu trong nhiều năm hoạt động họ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. 

Quy trình rõ ràng, chi tiết

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn được một đơn vị mua hàng hộ uy tín. Theo kinh nghiệm thì các đơn vị chất lượng thường chú trọng nhiều tới việc xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. 

Một quy trình được trình bày theo các bước rõ ràng, phân rõ trách nhiệm của từng bộ phận. Bởi điều này sẽ giúp quy trình vận hành trơn tru, rút ngắn được thời gian, tiết kiệm chi phí và tránh sai sót để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng hàng được tốt nhất. 

Chất lượng dịch vụ tốt

Để có thể đánh giá được tiêu chí này, bạn cần tìm hiểu rất kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ. Chất lượng của một đơn vị sẽ phải được xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đó là sự tận tâm của đội ngũ nhân sự xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ. 

Bên cạnh đó còn là sự tối ưu về giá cả dịch vụ bởi với một đơn vị uy tín thì họ có đủ khả năng để đàm phán, thương lượng giá cả ở mức tốt nhất để giúp bạn tối ưu chi phí mua hàng. 

Chính sách giải quyết các vấn đề phát sinh

Dù không được nhắc đến đầu tiên nhưng không đồng nghĩa với tiêu chí này ít quan trọng. Bởi những đơn vị uy tín họ sẽ luôn đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng khi có các sự cố khách quan xảy ra bằng những chính sách giải quyết minh bạch, rõ ràng. 

Từ những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để hợp tác lâu dài.

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

    Giờ làm việc

    8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

    error: Content is protected !!