Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam nhanh nhất

Công ty Đại Dương đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc số 1 miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc và ship hàng về tận tay bên mua tại Việt Nam. Hãy cùng Đại Dương tìm hiểu các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là gì?

Vận chuyển hàng Trung Quốc được hiểu đơn giản là hàng hóa được đặt mua bên Trung và thông qua một đơn vị vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Đơn vị vận chuyển phải có trách nhiệm với đơn hàng mình nhận và chịu trách nhiệm toàn bộ về các thủ tục đi qua hải quan.

Mong muốn của quý khách khi sử dụng dịch vụ

Đại Dương luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng sử dụng dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

 • Bạn thường xuyên qua Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam và đang cần tìm người hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất?
 • Bạn bán sỉ hàng hóa, kinh doanh online, mở cửa hàng và muốn mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, các trang thương mại điện tử khác với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Đảm hàng hóa khi ship về Việt Nam là hàng đạt chất lượng như đã order?

Thấu hiểu điều đó, Công ty Đại Dương đã xây dựng quy trình chuyển hàng và tối ưu trong suốt hơn 10 năm qua để không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng. Vận chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc - Đại Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc - Đại Dương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyện nghiệp nhất của Đại Dương:

 • Đội ngũ chuyên gia nhập hàng ship hàng Trung Quốc am hiểu thị trường, thành thạo ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ tận tâm. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ. Hàng được chuyển tới giao tận tay quý khách sau đó mới thanh toán tiền.
 • Hỗ trợ quý khách mua hàng, đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Quý khách không lo mua phải hàng kém chất lượng hoặc mất tiền mà hàng không về.
 • Mức phí cực tốt và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí. Hợp đầu làm việc rõ ràng về các chi phí cũng như cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển hàng.
 • Bảo hiểm hàng hóa tối đa 100%.
 • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng từ 5 đến 7 ngày.
 • Tư vấn lựa chọn nhà phân phối và cung cấp hàng hóa chất lượng tại thị trường Trung Quốc.

Đại Dương đang là đối tác xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, cửa hàng và shop trên cả nước. Số lượng ngành nghề đa dạng nên hàng hóa được vận chuyển từng ngày, từng giờ, chính vì thế thời gian hàng về rất ngắn và nhanh. Và không phải đợi hàng nhiều rồi mới chuyển về Việt Nam như những công ty logistics nhỏ lẻ khác.

Cam kết vận chuyển chính ngạch

Chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Đại Dương theo đường chính ngạch:

 • Hàng hóa đầy đủ giấy tờ hóa đơn chứng từ tại hải quan.
 • Hàng có chứng minh nguồn gốc rõ ràng.
 • Các lô hàng có thuế theo quy định nhập khẩu của hải quan.
 • Hàng về đúng ngày vì vận chuyển chính ngạch sẽ không lo tắc biên cũng như mất hàng.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Đường bộ

Do biên giới Việt – Trung giáp nhau nên việc vận chuyển bằng đường bộ là thuận tiện và thông dụng nhất. Sau khi quý khách order hàng trực tuyến hoặc đi đánh hàng trực tiếp sẽ phải qua đơn vị vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Hàng hóa sẽ được chuyển tới các kho hàng nội địa Trung: Kho Bằng Tường, kho Đông Hưng, kho Quảng Châu, kho Hà Khẩu,… Sau đó đơn vị vận chuyển làm thủ tục và nhập khẩu chuyển hàng về nước.

Đường biển

Tuy hai nước giáp nhau nhưng để chuyển hàng qua đường biển rất ít. Trừ các trường hợp hàng quá khổ sẽ đi theo đường biển. Quy trình cũng sẽ chuyển hàng từ nhà xuất khẩu đến kho hàng nội địa của Trung. Sau đó vận chuyển lên tàu và nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch.

Đường bay 

Để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển đường bay siêu tốc đã ra đời. Hình thức vận chuyển này phù hợp với tất cả các loại giấy tờ, hàng hóa nhẹ, cần gấp. Hàng hóa được vận chuyển an toàn về sân bay Nội Bài và chuyển về kho của Đại Dương để chuyển tới tận tay khách hàng.

>>>Xem thêm: Vận chuyển nguyên container

Lựa chọn tối ưu theo mong muốn của khách hàng

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi luôn đưa các phương án để khách hàng lựa chọn. Và cung cấp thêm các dịch để giúp khách hàng tối ưu nhất khi nhập hàng Trung.

 • Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc, dẫn khách đi sang Trung Quốc nhập hàng
 • Dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng nhà cung cấp
 • Dịch vụ thanh toán hộ mua hàng từ Trung Quốc
 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa đảm bảo tính nguyên vẹn
 • Dịch vụ đảm bảo, bảo hiểm hàng hóa chuẩn xác đầy đủ
 • Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa sang Trung Quốc

Tổng kết

Đại Dương luôn được biết đến là công ty hàng đầu về dịch vụ logistics nói chung và vận chuyển hàng Trung Quốc nói riêng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm cho những chuyến hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.