Đội ngũ nhân viên Đại Dương nhiệt tình chuyên nghiệp

Đại Dương luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của Công ty. Đối với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt huyết thì mới cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Đại Dương luôn mang tới những chính sách tốt nhất, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để tất cả nhân viên được phát triển. 

Năng lực và tầm nhìn nhân sự Đại Dương

Năng lực và tầm nhìn nhân sự Đại Dương

Cơ cấu nhân sự

Sau 10 năm phát triển, gắn bó với ngành vận chuyển và logistics. Công ty Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương hiện nay đã có khoảng hơn 100 nhân viên. Được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm. Và đặc biệt để thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa. Đại Dương có hơn một nửa nhân viên sinh sống và làm việc ở Trung Quốc.

Đội ngũ quản lý

  • Đại Dương cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý, lãnh đạo sáng suốt. Với kinh nghiệm, chuyên môn họ luôn mang tới những hướng đi tốt nhất cho nhân viên. Đồng thời đưa công ty vượt qua những thời kỳ khó khăn để có sự phát triển như này hôm nay.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, giao dịch

  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh, hỗ trợ của Đại Dương với tinh thần trẻ trung, năng động. Không ngại khó khăn làm việc ở hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất 24/7.
  • Đội ngũ giao dịch thành thạo 2  thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung để có thể tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng của mình.

Bộ phận Xuất nhập khẩu

  • Bộ phận Xuất nhập khẩu, với yêu cầu khắt khe được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Đặc biệt là tính cẩn thận, tỉ mỉ để tránh sai xót nhỏ nhất. Đảm bảo cho hàng hóa đầy đủ giấy tờ, vận chuyển chính ngạch, thông quan nhanh chóng.

Nhân viên vận chuyển, nhân viên kho

  • Và bộ phận nhân viên nữa không thể không nhắc tới. Đó là Nhân viên vận chuyển, nhân viên kho hàng Đại Dương. Dù ngày hay đêm thì họ cũng làm việc hết sức để cho những chuyến hàng được an toàn và được vận chuyển nhanh nhất. 

Tuy mỗi nhân viên của Đại Dương có chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Nhưng với phương châm “ Đoàn kết là trên hết” họ luôn gắn kết, hỗ trợ nhau tích cực làm việc. Đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình sự tin tưởng và dịch vụ tốt nhất.

Tinh thần làm việc Đại Dương

Tinh thần làm việc Đại Dương

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hướng tới một môi trường làm việc thân thiện năng động. Giúp cho nhân viên của mình giải tỏa mệt mỏi sau giờ làm việc. Đồng thời giúp tất cả các nhân viên có thể hòa đồng, nâng cao tinh thần đồng đội. Tuy nhiên cũng không vì thế mà quên đi những thử thách, mở mang cơ hội học hỏi, cạnh tranh công bằng giúp họ có thăng tiến riêng.

Chính sách đào tạo và làm việc 

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương được áp dụng theo đúng chính sách của Nhà nước: Đóng bảo hiểm xã hội, chính sách lương tháng 13, ngày nghỉ, lễ tết,… Bên cạnh đó, để ghi nhận những cống hiến, thúc đẩy phát triển năng lưc riêng của bản thân, Đại Dương cũng có những khoản lương thưởng, khác cho nhân viên của mình. 

Công ty triển khai quy trình tuyển dụng nghiêm túc, chọn ra các ứng viên tốt nhất. Mỗi vị trí phù hợp phải dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Nắm vững kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới. Qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướng của thời cuộc.

Tạm kết

Chúng tôi hiểu rằng, để phát triển công ty ngày càng thành công, phát triển thì không thể thiếu được sự đóng góp của bất kỳ nhân viên nào. Chúng tôi luôn ghi nhận và nỗ lực phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Xem thêm: 

Hoàn Tiền 100% Khi Mất Hàng.

Xử lý giao dịch trọn gói

Đại Dương Xuất Nhập Khẩu| Chi Phí Thấp Hơn 30% – 50%

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.