fbpx

Đội ngũ nhân sự của đại dương

Đại Dương luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của Công ty. Đối với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt huyết thì mới cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Đại Dương luôn mang tới những chính sách tốt nhất, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để tất cả nhân viên được phát triển. 

Hãy để chúng tôi dùng 10 năm kinh nghiệm để giúp đỡ bạn.

Vui lòng điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ quản lý

Đại Dương cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý, lãnh đạo sáng suốt. Với kinh nghiệm, chuyên môn họ luôn mang tới những hướng đi tốt nhất cho nhân viên. Đồng thời đưa công ty vượt qua những thời kỳ khó khăn để có sự phát triển như này hôm nay.

Nhân viên vận chuyển, nhân viên kho

Và bộ phận nhân viên nữa không thể không nhắc tới. Đó là Nhân viên vận chuyển, nhân viên kho hàng Đại Dương. Dù ngày hay đêm thì họ cũng làm việc hết sức để cho những chuyến hàng được an toàn và được vận chuyển nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, giao dịch

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, hỗ trợ của Đại Dương với tinh thần trẻ trung, năng động. Không ngại khó khăn làm việc ở hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Đội ngũ giao dịch thành thạo 2 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung để có thể tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hướng tới một môi trường làm việc thân thiện năng động. Giúp cho nhân viên của mình giải tỏa mệt mỏi sau giờ làm việc. Đồng thời giúp tất cả các nhân viên có thể hòa đồng, nâng cao tinh thần đồng đội. Tuy nhiên cũng không vì thế mà quên đi những thử thách, mở mang cơ hội học hỏi, cạnh tranh công bằng giúp họ có thăng tiến riêng.

Bộ phận Xuất nhập khẩu

Bộ phận Xuất nhập khẩu, với yêu cầu khắt khe được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Đặc biệt là tính cẩn thận, tỉ mỉ để tránh sai xót nhỏ nhất. Đảm bảo cho hàng hóa đầy đủ giấy tờ, vận chuyển chính ngạch, thông quan nhanh chóng.

Chính sách đào tạo và làm việc

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương được áp dụng theo đúng chính sách của Nhà nước: Đóng bảo hiểm xã hội, chính sách lương tháng 13, ngày nghỉ, lễ tết,… Bên cạnh đó, để ghi nhận những cống hiến, thúc đẩy phát triển năng lưc riêng của bản thân, Đại Dương cũng có những khoản lương thưởng, khác cho nhân viên của mình.

Tham gia với chúng tôi để nhận được "Dịch Vụ" tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng “dịch vụ” của Đại Dương.

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với khách hàng tự làm.
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door:
    -giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Đối với chúng tôi.

Khách hàng là tài sản vô giá của Đại Dương. Vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một niềm vui lớn của đội ngũ nhân viên Đại Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ Nhập Khẩu nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

-Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến với Công ty Đại Dương xuất nhập khẩu vận khi bạn cần vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đỗ Tuyên

CEO Đại Dương

Hải quan

Phối hợp các bộ, ban ngành thực hiện cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm

Trên cơ sở các nhiệm vụ được giao tại Đề án cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu, Tổng cục Hải quan đang khẩn trương hoàn thiện dự thảo Quyết định của Bộ Tài chính ban hành kế hoạch; Nghị định quy định về cơ chế quản lý, phương thức, trình tự, thủ tục kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu.

Đọc Thêm »
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Đánh Giá Ngay:
5/5