fbpx

Hoàn Tiền 100% Khi Mất Hàng.

Dịch Vụ hoàn tiền 100%
Hợp Đồng Ủy Thác Đại Dương

Chính Sách Của Chúng Tôi.

  • Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng cực kỳ ưu đãi. Đối với hàng hóa của khách hàng nếu chẳng may bị thất lạc, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa.

Chính Sách Được Thể Hiện Rõ...

Khi hàng đã về kho Bằng Tường và được xác nhận của tổng kho là không có vấn đề gì với hàng hóa. Mà trong quá trình vận chuyển về kho Việt Nam có bất cứ hỏng hóc, sai sót, hàng hóa không đúng trong hợp đồng… .Thì khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị tiền của hàng hóa đó.

Công ty Đại Dương sẽ có trách nhiệm quản lý việc giao nhận hàng hóa theo đúng quy trình. Đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đã thống nhất với khách hàng.

Hợp Đồng Nguyên Tắc Đại Dương
Hợp Đồng Mua Bán Đại Dương
Hợp Đồng Mua Bán Đại Dương

Trường Hợp Đặc Biệt.

Trong trường hợp hàng hóa gặp các vấn đề bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh… . Mà phía Đại Dương không thể thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ trách nhiệm của mình. Thì việc bồi thường sẽ được công ty và quý khách hàng thảo luận một cách chi tiết nhất bằng văn bản và hợp đồng.

Đại Dương sẽ thông báo sớm cho khách hàng về thông tin sự việc sớm nhất có thể. Và sẽ có trách nhiệm thực hiện mọi nỗ lực để giảm thiểu thiệt hại của khách hàng và hàng hóa.

Tham gia với chúng tôi để nhận được "Dịch Vụ" tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng “dịch vụ” của Đại Dương.

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với khách hàng tự làm.
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door:
    -giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Đối với chúng tôi.

Khách hàng là tài sản vô giá của Đại Dương. Vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một niềm vui lớn của đội ngũ nhân viên Đại Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ Nhập Khẩu nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

-Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến với Công ty Đại Dương xuất nhập khẩu vận khi bạn cần vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đỗ Tuyên

CEO Đại Dương