Hoàn Tiền 100% Khi Mất Hàng.

Dịch Vụ hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% khi mất hàng là chính sách chiến lược mới của công ty xuất nhập khẩu Đại Dương. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng đến mức cao nhất. Chấp nhận mọi rủi ro để đem đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

1.Tổng quan công ty

Công ty Đại Dương luôn là một trong những công ty Xuất nhập khẩu và Vận chuyển đứng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực

  • ✅ Đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.
  • ✅ Giá thành rẻ
  • ✅ Đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng qua các chính sách về vận chuyển, giao hàng, đền bù, bảo hiểm.

Hàng hóa vận chuyển luôn cần một sự đảm bảo và an tâm cho khách hàng. Để mang lại sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty Đại Dương có những chính sách phù hợp cho khách hàng khi hàng hóa bị hư hại bởi những lỗi chủ quan hoặc tai nạn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

2. Chính sách hoàn tiền 100% trong quá trình vận chuyển được thể hiện rõ ràng dưới đây

Khi hàng đã về kho Bằng Tường và được xác nhận của tổng kho là không có vấn đề gì với hàng hóa. Mà trong quá trình vận chuyển về kho Việt Nam có bất cứ hỏng hóc, sai sót, hàng hóa không đúng trong hợp đồng… .Thì khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị tiền của hàng hóa đó.

Công ty Đại Dương sẽ có trách nhiệm quản lý việc giao nhận hàng hóa theo đúng quy trình. Đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đã thống nhất.

3. Chính sách hoàn tiền 100% khi mất hàng và loại trừ trách nhiệm

Trong trường hợp hàng hóa gặp các vấn đề bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh… . Mà công ty không thể thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ trách nhiệm của mình. Thì việc bồi thường sẽ được công ty và quý khách hàng thảo luận riêng.

Công ty sẽ thông báo sớm cho khách hàng về thông tin sự việc sớm nhất có thể. Và sẽ có trách nhiệm thực hiện mọi nỗ lực để giảm thiểu thiệt hại của sự kiện đó.

4. Hiện nay công ty Đại Dương đang phát triển hệ thống kho trên toàn quốc

Các kho tại Trung Quốc đang được công ty đầu tư và nâng cấp phát triển mạnh. Hàng hóa đến kho luôn được các nhân viên chính danh của công ty kiểm định và xác nhận. Các khâu vận chuyển và xuất nhập khẩu là hoàn toàn khép kín và lên lịch cụ thể. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc hàng hóa đến tay là 100% nguyên đai nguyên kiện.

Khi khách hàng đến với dịch vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển Đại Dương. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt và tận tình, giá cước rẻ, thất thoát thấp, hàng về đúng hẹn. Nên Công ty xuất nhập khẩu Đại Dương là điểm đến lý tưởng và an toàn dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.