fbpx

Giới thiệu-Chính Sách Bảo Mật

Home / Liên hệ / Liên hệ nhập khẩu / Giới thiệu-Chính Sách Bảo Mật

Giới Thiệu Về Đại Dương Xuất Nhập Khẩu

-Đại Dương Xuất nhập khẩu. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu và Vận chuyển. Từ Trung Quốc về Việt Nam. Đến nay Đại Dương đã thành công trong việc tạo dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng với hệ thống văn phòng và kho bãi hiện đại tại Bằng Tường-Hà Nội- Thành Phố Hồ Chí Minh.

0 TẦM NHÌN
Dẫn Đầu về dịch vụ và giá cả vận chuyển từ TQ- VN. Cam kết về gái cả rẻ hơn các đơn vị khác 10%-20%
0 CAM KẾT
Mỗi khách hàng là một người Bạn Đồng Hành tuyệt vời nhất để cả Đại Dương&Khách hàng đều phát triển mạnh nhất!
0 MỤC TIÊU
Đại Dương là đơn vị luôn dẫn đầu trong việc xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
0 DỊCH VỤ
Dich vụ của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Để mỗi lần hợp tác là một niềm vui.
0 CHUYÊN VIÊN
Với đội ngũ nhân viên,chuyên viên tư vấn 60% là người bản xứ,có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THÀNH VIÊN

 

 

Chính sách bảo vệ thông tin của khách hàng

Chính sách bảo vệ thông tin của khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty chúng tôi bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin đăng ký tài khoản hay muốn mua/sử dụng dịch vụ của Đại Dương. Công ty chúng tôi thu thập các thông tin trên nhằm quản lý thông tin tài khoản khách hàng, liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste công ty chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 • Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
+ Liên hệ xác nhận đơn hàng và liên hệ giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
+ Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
+ Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi cung cấp;
+ Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty chúng tôi;
+ Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi;
+ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ hoặc có ý kiến hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty chúng tôi.

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC ĐẠI DƯƠNG

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 08919790 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 27/08/2018
Địa chỉ trụ sở: Tầng 9B, Toà Nhà 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thanh Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 0365 222 000
Email: hotro@daiduongxnk.vn

 • Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website công ty chúng tôi thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website công ty chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên  công ty chúng tôi được công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  công ty chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  công ty chúng tôi.
Ban quản lý công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Khi khách hàng có khiếu nại thì khách hàng có thể gửi khiếu nại qua thư điện tử của Công ty là hotro@daiduongnk.vn hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC ĐẠI DƯƠNG.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 08919790 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 27/08/2018
Địa chỉ trụ sở: Tầng 9B, Toà Nhà 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thanh Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 0365 222 000
Email: hotro@daiduongxnk.vn

Văn phòng kinh doanh miền bắc:
Tầng 9B, Toà Nhà 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

 

 

Chính sách bảo vệ thông tin của khách hàng

Chính sách bảo vệ thông tin của khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THÀNH VIÊN

Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của ĐẠI DƯƠNG Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Ngay từ những ngày khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC ĐẠI DƯƠNG đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng , chân thànhniềm tin.

Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng mà quý khách thể hiện khi truy cập vào các trang website do Đại Dương vận hành và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Đại Dương bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đại Dương không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://nhapkhautrungquoc.vn
Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào http://nhapkhautrungquoc.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.Thông tin cá nhân được thu thập khi bạn đăng ký đặt hàng trên website (bao gồm số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ mà bạn cung cấp), khi bạn tham gia những cuộc thi do chúng tôi tổ chức thông qua hệ thống web của Đại Dương, tham dự rút thăm trúng thưởng hoặc tham gia các khảo sát, hoặc khi quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng, bộ phận công nghệ hoặc dịch vụ kỹ thuật thông qua trang web, điện thoại, email, thư tín hoặc fax.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là để phục vụ công tác bán hàng và chăm sóc khách  hàng được tốt nhất, chính xác và cập nhật. Thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,…thu thập được sẽ phục vụ cho công tác bán hàng, xác minh đơn hàng để đảm bảo sự tương tác tốt nhất với khách hàng. Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng phàn nàn để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.
 2. Thời gian lưu trữ thông tin
  Dữ liệu cá nhân của khách hàng/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đại Dương
 3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Địa chỉ trụ sở: Tầng 9B, Toà Nhà 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thanh Phố Hà Nội.  

  Số điện thoại: 0365 222 000              Email: hotro@daiduongxnk.vn

 4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
  Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của bạn, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.
  Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các đối tác này (“Nhà cung cấp dịch vụ”) sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác.
  Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn thực hiện mua hàng tại www.nhapkhautrungquoc.vn – tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến bạn. Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến bạn. Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của bạn được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của bạn – Không vì mục đích gì khác.
  Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý dưới sự đồng ý của bạn hoặc đại diện pháp luật bạn. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của bạn theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng.
 5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  Thông tin cá nhân của thành viên trên nhapkhautrungquoc.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Đại Dương. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 6. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Đại Dương sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 7. Ban quản trị website https://www.nhapkhautrungquoc.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
 8. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ trụ sở: Tầng 9B, Toà Nhà 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thanh Phố Hà Nội.
  Số điện thoại: 0365 222 000              Email: hotro@daiduongxnk.vn
 9. Website: www.nhapkhautrungquoc.vn