Tư Vấn Hỗ Trợ 24/7 Công ty Đại Dương

Chúng tôi vẫn luôn trăn trở. Làm sao để mang lại nhiều giá trị nhất cho "khách hàng" và cộng đồng

Câu trả lời của chúng tôi là để mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng đó là “sự chân thành đến từ dịch vụ và sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp”

Tìm Hiểu thêm về "Dịch Vụ"

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Khách Hàng Là "Thượng Đế"

Thương hiệu đẳng cấp luôn đi cùng với dịch vụ đẳng cấp, và khi sử dụng dịch vụ của Đại Dương, chúng tôi luôn quan niệm rằng sự tin tưởng và hài lòng của mỗi khách hàng, chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện những dịch vụ của mình.

Nhân Viên

Nhằm tạo ra hiệu suất hoạt động cao, đội ngũ của chúng tôi luôn luôn được đào tạo bài bản trước khi cung cấp, tư vấn bất kì vấn đề nào của khách hàng. 

Phương pháp xử lý của ĐẠI DƯƠNG được ứng dụng nghiêm ngặt các bước và thực hiện cùng tất cả các phòng ban trong công ty.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn hướng đến là: “ĐƠN GIẢN HÓA MỌI VẤN ĐỀ NHẬP KHẨU CỦA KHÁCH HÀNG”. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cho Đại Dương và việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Các câu hỏi thường gặp.

– Trụ sở chính của chúng tôi ở 299 cầu giấy, phường dịch vọng, quận cầu giấy, Hà Nội.

-Đối với mùa dịch COVID-19 thì hàng hóa của khách hàng thường là “7-10 ngày” 

– Còn hàng hóa thông thường là từ 1-3 ngày cả với hàng lẻ và hàng nguyên Cont.

-Số lượng hàng hóa chúng tôi nhận tối thiểu là >200kg. Và đối với các hàng kồng kềnh là từ 5-7 khối.

-Note: Chúng tôi không nhận các loại danh mục hàng cấm

-Và chúng tôi không order lẻ ( ví dụ như 1 chiếc quần,áo,một cái túi xách)…

  • Mỗi khách hàng đều có một nhân viên kinh doanh của chúng tôi hỗ trợ 1-1 và cập nhập tin tức hàng hóa liên tục trong quá trình.

– Chúng tôi hỗ trợ và đưa ra toàn bộ giải pháp để khách hàng có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất đối với doanh nghiệp mình.

– Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp tất cả các thông tin đối với hàng hóa của khách hàng và để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất.

–  Ship TRUNG QUỐC là tiền phí vận chuyển do bên chuyển phát Trung Quốc thu.

Phí ship Trung Quốc cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ nhà cung cấp đến kho của Đại Dương

Trường hợp phí ship Trung Quốc cao, có thể là do nhà cung cấp bán hạ giá sản phẩm, nhưng thực tế họ lại tính phí ship cao để bù vào tiền hàng.

 – Có trường hợp hôm nay mua 1 giá ship, tuần sau mua, lại có 1 giá ship khác: có thể tại thời điểm mua hàng, shop có chương trình khuyến mãi giảm giá ship. Đại Dương chỉ check và báo giá lại cho khách bằng tài khoản taobao đã được add sẵn địa chỉ kho nhận hàng của Công ty.

– Khách hàng có thể xem bảng giá của công ty trực tiếp tại : Bảng Giá Vận Chuyển Đường Bộ

– Nếu trong quá trình vận chuyển có vấn đề xảy ra với hàng hóa của khách hàng thì bên phía Đại Dương sẽ hỗ trợ 100% các thiệt hại đó.

-Chắc chắn phải ký hợp đồng để khách hàng có thể hiểu rõ quyền lợi và hiểu rõ quy định.

– Tùy vào mặt hàng của khách Hàng thì Đại Dương sẽ báo giá trong thời gian nhanh nhất.( Trung bình là trong vòng 3h). Vì vậy Quý khách nên yêu cầu báo ngay với những sản phẩm Quý khách đang cần gấp.

Có một sự thực: nếu Quý khách yêu cầu báo giá lúc đó, mà hôm sau mới mua, có khi lúc đó nhà cung cấp lại hết hàng. Vì vậy đa phần khách mua sỉ luôn đặt trước một khoản tiền, và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung hàng hóa đột xuất.

Quý khách nên soạn đơn và kèm link thay thế, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi giúp bạn tìm link thay thế và đàm phán với nhà cung cấp.

–  Trường hợp tay đổi tỷ giá, Đại Dương Xuất Nhập Khẩu sẽ áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc

VD: Hôm nay Quý khách chuyển khoản thanh toán tiền hàng cho Đại Dương Xuất Nhập Khẩu với đơn tỷ giá là 3600. Nhưng tỷ giá 10 phút sau lại lên 3650, Đại Dương Xuất Nhập Khẩu sẽ tính cho Quý khách theo tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc tiền cho đơn hàng là 3600

–  Trường hợp thay đổi cước cân nặng vận chuyển, Đại Dương Xuất Nhập Khẩu sẽ áp dụng tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm xuất hàng ra khỏi kho.

Leave a Reply

Your email address will not be published.