Thân gửi quý đối tác, quý khách hàng thân mến!

Từ khi thành lập đến nay, với mục tiêu “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương không ngừng nỗ lực để đưa ra giải pháp vận chuyển quốc tế tối ưu và an toàn, khẳng định vị thế là đơn vị nhập khẩu chính ngạch hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường, thông thạo tiếng Trung, tiếng Anh và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.

Chúng tôi đang từng bước chuyển đổi số và áp dụng công nghệ vào hoạt động của công ty. Mục đích rút ngắn thời gian chờ của Khách hàng và nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự, từ đó tối ưu chi phí cho Khách hàng.
Đại Dương cam kết, trong tương lai sẽ tiếp tục giữ vững tôn chỉ của mình để đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu nhất với chi phí hợp lý và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của xã hội.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn dành cho chúng tôi sự tín nhiệm và cơ hội hợp tác làm việc.

Một lần nữa, rất mong nhận được sự sẻ chia, hợp tác của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Đỗ Hồng Tuyên

Tổng Giám Đốc

Giá trị cốt lỗi

01

Khách hàng là trọng tâm

“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”
02

Đổi mới và sáng tạo

“Để luôn dẫn đầu”
03

Phát triển bản thân

“Để có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển cùng với tổ chức”
04

Hợp tác vì mục tiêu chung

“Tạo nên sức mạnh tập thể để mang lại kết quả vượt trội cho cả cá nhân lẫn tổ chức”
05

Làm việc hiệu quả

“Để mang lại thành công lớn hơn với nguồn lực phù hợp”

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, được khách hàng tin cậy nhất trong lĩnh vực vận chuyển chính ngạch

2023

Khẳng định được vị thế doanh nghiệp tại khu vực miền Nam, phát triển tuyến biển Quảng Châu - HCM top 3 khu vực miền Nam.

2028

Trở thành doanh nghiệp vận chuyển Trung - Việt dẫn đầu thị phần trên 2 phương thức là đường bộ và đường biển. Sở hữu hệ thống xe tải quy mô lên tới 1000 xe, hệ thống kho bãi hậu cần lên tới 20 kho bãi.

2033

Trở thành doanh nghiệp Logistics uy tín và tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam. Có chi nhánh văn phòng và kho bãi tại các nước lớn trên thế giới.

2038

Trở thành tập đoàn đa ngành với dịch vụ cốt lõi là Logistics. Phát triển hệ sinh thái đa ngành với quy mô nhân sự lên tới 10.000 người.

Sứ mệnh

Đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng và sự đảm bảo cuộc sống tốt đẹp nhất cho toàn bộ nhân sự

0

Năm kinh nghiệm

0+

Đơn hàng nhập thành công

0+

khách hàng toàn quốc

0+

Nhân viên chuyên nghiệp

0+

Đối tác mọi lĩnh vực

Thông tin vận chuyển

Đường bộ
Đường thuỷ
Đường hàng không

Truck 17m

Trọng tải xe tối đa:35000 kg
Số khối load tối đa:170 m3
Số chuyến trung bình 1 năm: 200

Truck 13m

Trọng tải xe tối đa:32000 kg
Số khối load tối đa: 85m3
Số chuyến trung bình 1 năm: 600

Cont 40feet

Trọng tải xe tối đa:28000 kg
Số khối load tối đa:63m3
Số cont trung bình 1 năm: 100

Cont 20feet

Trọng tải xe tối đa: 26000kg
Số khối load tối đa:26 m3
Số cont trung bình 1 năm: 200

TEU

10.500
Sea Freight TEU/ Năm

Cont 40feet

Trọng tải xe tối đa:28000
Số khối load tối đa: 63m3
Số cont trung bình 1 năm: 150

Cont 20feet

Trọng tải xe tối đa: 26000kg
Số khối load tối đa:26 m3
Số cont trung bình 1 năm: 300

TAUTLINER

2000 đơn hàng
Air freight / Năm

FRIGO / BOX - TRUCK

2500 pallet capacity/ Năm

TANKER TRUCK

2500 pallet capacity/ Năm

ĐẠI DƯƠNG cam kết đưa ra những dịch vụ tốt nhất

Đơn giá hợp lý và cạnh tranh

Bảng giá của các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Tư vấn viên trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ pháp lý hải quan

Tư vấn mọi vấn đề pháp lý khi dùng dịch vụ

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình, mọi lúc mọi nơi

Chính sách đền bù uy tín

Theo hợp đồng

Nhanh chóng, Chính xác

Thời gian giao hàng nhanh

Lịch sử hình thành

2019

Ngày

Những bước chân đầu tiên

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương được thành lập từ năm 2019, với tầm nhìn trở thành đơn vị vận chuyển chính ngạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khởi đầu với 2 nhà sáng lập đầy nhiệt huyết, đam mê, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Chúng tôi từng bước xây dựng thương hiệu Đại Dương với khởi đầu là khai trương kho hàng quy mô 500m2 tại Hà Nội.

2020

Ngày

Thách thức trong đại dịch

Để việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tối ưu chi phí thông qua con đường chính ngạch, Đại Dương tiếp tục khai trương kho hàng rộng 2000m2 tại Bằng Tường, Trung Quốc và mở rộng quy mô lên 15 nhân sự chuyên môn cao làm việc tại Văn phòng CTM Cầu Giấy, Hà Nội.
Cũng trong thời gian này, Đại Dương vinh dự trở thành đối tác của Viettel Post - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

2021

Ngày

Tăng tốc và bứt phá

Định hướng đúng đắn trong mỗi bước đi đã giúp Đại Dương vượt qua dịch bệnh, bứt phá mạnh mẽ và nhận được sự tin yêu từ khách hàng.
Chúng tôi đặt mục tiêu nỗ lực từng ngày để hoàn thiện quy chuẩn 3PL, trở thành cầu nối đưa sản phẩm, hàng hóa tới khách hàng một cách nhanh chóng thông qua nguồn lực nhân sự chuyên môn cao. Để làm được điều đó, Đại Dương tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự lên 30 chuyên viên và đầu tư văn phòng mới tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân.
Sự cố gắng của Đại Dương đã được đền đáp xứng đáng, trong năm 2021 Đại Dương vinh dự trở thành đối tác cấp 1 của Sinotrans – Tập đoàn lớn nhất Trung Quốc và đứng thứ 6 trên thế giới trong lĩnh vực Logistic.

2022

Ngày

Mở rộng mạng lưới

Trải qua 4 năm hoạt động, Đại Dương không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng.
Tháng 10/2022, chúng tôi khai trương chi nhánh TP. Hồ Chí Minh với tham vọng mở rộng thị trường, hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam.
Tháng 11/2022, Đại Dương chuyển trụ sở sang văn phòng lớn, chuyên nghiệp hơn tại toà nhà 47 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Nâng tổng quy mô nhân sự lên 60 chuyên viên. Đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong quá trình hình thành và phát triển.
-Tháng 12/2022, chúng tôi triển khai thành công gói ERP chuyển đổi số cho toàn doanh nghiệp và trở thành đối tác của 2 hàng tàu lớn là Meark Lines và Sea Land.

2023

Ngày

Khẳng định vị thế

Tháng 3/2023, Đại Dương khai trương kho Quảng Châu với quy mô 1000m2 tại Trung Quốc và triển khai dịch vụ ghép CONT trên tuyến biển Quảng Châu – HCM.
Nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng, chúng tôi cũng nghiêm túc nghiên cứu và cho ra mắt website mới, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, thuận tiện.
Sau nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, Đại Dương hiện đang sở hữu 80+ nhân sự chuyên môn cao làm việc tại 2 chi nhánh trên toàn quốc cùng hệ thống kho hàng trải dài từ Trung Quốc về Việt Nam. Với những mục tiêu xa hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ từng bước mở rộng quy mô và phát triển mạnh mẽ tại thị trường quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Đại Dương, các cơ hội việc làm luôn rộng mở với rất nhiều vị trí. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phúc lợi tốt, tạo cơ hội thăng tiến cho tất cả các thành viên.

Có nhiều vị trí đang chờ ứng tuyển. Truy cập ngay để khám phá tiềm năng phát triển của chính bạn!

Hình ảnh ĐẠI DƯƠNG