Đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng và sự đảm bảo cuộc sống tốt đẹp nhất cho toàn bộ nhân sự

Những dịch vụ chính

Vận chuyển đường bộ

Hệ thống kho bãi quy mô lớn tại Trung Quốc và Việt Nam giúp khách hàng tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn hàng hóa với đầy đủ giấy tờ, pháp lý. Tuyến Bằng Tường- Hà Nội là tuyến vận chuyển chính ngách đường bộ thuận tiện nhất hiện nay. Thông quan qua cửa khẩu Hữu Nghị, hàng hóa được vận chuyển về Kho hàng của Đại Dương. Sau đó giao đi các tỉnh thành cho khách hàng. Hàng hóa không bị giới hạn về giá trị, số lượng và đến tay khách hàng chỉ sau 2-3 ngày.

Xem chi tiết

Vận chuyển đường biển

Là đối tác của các hãng tàu lớn, Đại Dương có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng, an toàn, siêu tiết kiệm. Phương thức vận tải biển thích hợp với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn. Hàng về Việt Nam chỉ sau 5-7 ngày. Hàng hóa vận chuyển về HCM và các tỉnh lân cận nhanh chóng, an toàn và tối ưu chi phí.

Xem chi tiết

Vận chuyền đường hàng không

Đại Dương cung cấp dịch vụ hàng không tích hợp, hoạt động 24/7, phù hợp với những mặt hàng chất lượng cao, hàng giá trị. Tốc độ giao hàng vượt trội, chính xác chỉ từ 1-2 ngày với các lịch bay linh hoạt. Chúng tôi là đối tác chiến lược của 10 hãng hàng không lớn đang hoạt động tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines…

Xem chi tiết

Uỷ thác nhập khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Xúc tiến thương mại Việt – Trung. Đại Dương tự hào mang đến cho Quý khách các giải pháp xuất nhập khẩu trọn gói. Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho các doanh nghiệp, cá nhân chưa có đủ tư cách pháp nhân để tiến hành

Xem chi tiết

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín – chất lượng

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc là một hình thức nhập khẩu chính thống đảm bảo tính pháp lý và minh bạch cho đơn hàng. Ngoài ra nó còn là hình thức giao thương, mua bán quốc tế giữa nhiều doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam với nhau được tiến hành hợp pháp dựa theo quy định của hai quốc gia, trong đó nước nhập khẩu và nước xuất khẩu có chung đường biên giới với nhau.

Xem chi tiết

Nhập hàng Trung Quốc

Với đội ngũ nhân sự 100% thông thạo tiếng Trung, am hiểu nhập khẩu hàng hoá cùng kinh nghiệm thực chiến vững vàng, Đại Dương tự tin hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, thẩm định nhà xưởng, đàm phán giá chuyên sâu và vận chuyển hàng hoá an toàn về Việt Nam.

Xem chi tiết

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc

Đây là hình thức buôn bán mang tính quốc tế cao và được nhiều các nhà kinh doanh, thương lái lựa chọn để giao dịch và thông thương với tất cả các nước trên thế giới bằng các hình thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường biển, đường bay.

Xem chi tiết

Thanh toán quốc tế

Giải pháp thanh toán quốc tế an toàn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro khi thực hiện giao dịch trên các sàn TMĐT như Taobao, 1688… Đại Dương hỗ trợ thanh toán quốc tế theo các hợp đồng thương mại giữa khách hàng và đối tác Trung Quốc. Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng năng lực cạnh tranh nhờ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Xem chi tiết

Khai báo hải quan

Đại Dương sẽ thay mặt khách hàng xử lý các thủ tục hải quan nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Góp phần nâng tầm thương hiệu, tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp thông qua các hoá đơn, chứng từ minh bạch.

Xem chi tiết

Đăng ký nhận ưu đãi
và báo giá vận chuyển

Gửi thông tin
Days
:
Hours

Giá trị chúng tôi mang đến

 • Tốc độ vận chuyển nhanh
 • Chi phí cạnh tranh
 • Khai báo hải quan chuyên nghiệp
 • An toàn, đảm bảo hàng hóa
 • Đầy đủ chứng từ pháp lý, thuế VAT
 • Hệ thống kho bãi thuận tiện lưu giữ hàng hóa
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Gọi cho chúng tôi ngay:

Đăng ký kênh

Youtube

@nhaphangdaiduong Đăng ký ngay
Khách hàng nói gì?

Là một nhà kinh doanh, một Fashionista and Lifestyle Vlogger và là CEO của BOO, sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị vận chuyển và các đơn vị nhập khẩu thì mình thấy Đại Dương có dịch vụ nhập khẩu cực kỳ chất lượng và uy tín.

An Doãn

KOL

LYRA thuộc top thương hiệu thời trang dành cho các bạn trẻ lớn nhất tại Việt Nam với mục tiêu là mẫu mã đẹp, bắt trend nhanh, giá bán hợp lý. Vì vậy Đại Dương đã đem đến cho LYRA nguồn hàng đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Bảo Ngọc

Business

Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã hợp tác với Đại Dương nhiều năm nay để có thể mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho người Việt.

Đức Huy

Business

Sự tận tâm, chuyên nghiệp của Đại Dương đã làm tôi thực sự ấn tượng. Với cương vị là người sáng lập Trà Việt Tú – thương hiệu trà dành cho người Việt ưu tú, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với Đại Dương trong hành trình xây dựng tinh hoa trà Việt.

Chị Hương

Người sáng lập Trà Việt Tú

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!