Thẻ & chuyên mục

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc tại xưởng được cung cấp bởi công ty nhập khẩu Đại Dương. Mức phí order chỉ 2%, phí vận chuyển từ 5.000 đồng – 8.000 đồng/kg đối với 2 đầu Hà Nội và HCM. Chi tiết dịch vụ nhập hàng của Đại Dương, quy trình, bảng giá cụ thể, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Lợi thế khi nhập hàng Trung Quốc tận gốc tại xưởng về kinh doanh

Contents

90% các chủ kinh doanh lớn, kho buôn sỉ hàng Trung đều đang nhập hàng trực tiếp từ các xưởng của Trung Quốc. Việc nhập hàng từ xưởng giúp chủ kinh doanh có được giá tốt nhất, tối ưu chi phí và nhiều lợi ích khác.

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng có giá tốt hơn

Giá nhập hàng Trung Quốc tốt

Giá nhập hàng Trung Quốc tốt

Giá nhập tốt chính là ưu điểm dễ thấy nhất khi nhập hàng tận xưởng. Việc nhập hàng tận xưởng, đặc biệt là các xưởng tận gốc không qua trung gian sẽ luôn đảm bảo giá thấp nhất. Tuy nhiên, nếu muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ ở xưởng thì bạn cần phải nhập hàng với số lượng lớn. Nhập số lượng càng nhiều thì mức giá từng sản phẩm sẽ càng rẻ. Đó là lý do tại sao các chủ kho sỉ hàng Trung Quốc tại Việt Nam có thể thu lời cao khi kinh doanh.

Lượng hàng cung ứng lớn

Các xưởng luôn đảm bảo lượng hàng sản xuất và cung ứng lớn để phân phối cho các đại lý, kho buôn sỉ của họ. Nếu bạn muốn đặt hàng Trung Quốc số lượng lớn, chắc chắn bạn phải tìm tới các xưởng thay vì đặt qua nhà bán lẻ.

Nhập đa dạng các loại hàng hóa Trung Quốc hot trend được cập nhật liên tục

Đa dạng hàng hóa Trung Quốc

Đa dạng hàng hóa Trung Quốc

Trong bối cảnh hiện nay, chỉ cần một mẫu hàng mới vừa ra mắt, chỉ vài tiếng sau đã có rất nhiều xưởng đua nhau sao chép. Việc trở thành đơn vị đi đầu, tạo ra xu hướng sẽ luôn giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh cao hơn và hớt váng lợi nhuận hiệu quả. Muốn vậy, bạn cần order hàng Trung Quốc tại xưởng. Vì họ chính là người sẽ cho ra những mẫu mới nhất trên thị trường.

Chất lượng hàng nội địa Trung tốt hơn

Hàng nội địa Trung Quốc luôn khiến dân tình “sục sôi” với sự đa năng, chất lượng tuyệt vời. Thay vì nhập hàng thông qua các xưởng gia công tại Việt Nam, nhập hàng tận xưởng Trung Quốc sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và bắt mắt nhất cho khách hàng.

Các dân buôn, chủ shop đổ sỉ đều đang lấy hàng Trung Quốc ở đây

Phần lớn các chủ shop, kho sỉ hàng Trung Quốc đều đang nhập hàng tận xưởng. Với số lượng hàng nhập sỉ Trung Quốc lớn, các nhà kinh doanh hàng Trung Quốc sẽ chiếm được ưu thế về mẫu mã và giá cả. Từ đó, họ có thể thu được phần lãi cao hơn dù vẫn bán mức giá ngang hàng với thị trường.

Cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc uy tín

Nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh không khó, nhưng để nhập hàng tận xưởng giá sỉ tốt nhất thì không phải dễ dàng. Bởi lẽ, không phải ai cũng biết cách tìm được xưởng sản xuất và phân phối hàng Trung Quốc tận gốc.

Nếu bạn cũng đang vướng mắc chưa biết làm thế nào, hãy tham khảo 3 cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà 80% các dân buôn số lượng lớn đang áp dụng dưới đây.

Chợ đầu mối, xưởng Trung Quốc

Đây chính là điểm đến quen thuộc nhất của các nhà kinh doanh mảng mua hàng Trung Quốc. Các chợ đầu mối quy tụ đông đảo nhà phân phối là đại lý, xưởng sản xuất. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được xưởng sản xuất loại hàng hóa mà bạn đang cần.

Tùy vào từng loại mặt hàng kinh doanh mà sẽ có các chợ đầu mối riêng về mặt hàng đó để bạn lựa chọn. Chẳng hạn, mặt hàng thời trang tại chợ 13, Bạch Mã, Chàm Sấy, Sha He,…; chợ đồ da, chợ giày dép Metropolis Shoes City; chợ đồ chơi One Link International Plaza, Chợ điện tử Thâm Quyến, chợ trang sức Taikang Wholesale Market,…

Ưu điểm

 • Có thể xem và kiểm tra, lựa chọn trực tiếp mặt hàng, sản phẩm muốn mua.
 • Trực tiếp thương lượng giá cả, chính sách chiết khấu và phương thức thanh toán với nhà cung cấp.
 • Nguồn hàng đa dạng, nhiều lựa chọn nhà xưởng cung cấp hàng hóa khác nhau.
 • Chủ động hơn về thời gian nhập hàng về Việt Nam.

Nhược điểm

 • Tốn kém thời gian, chi phí đi lại.
 • Cần số vốn lớn để nhập hàng và chi tiêu (đi lại, phiên dịch, vận chuyển,…)
 • Cần biết tiếng Trung hoặc thuê người dẫn đi đánh hàng.
 • Hầu hết đơn hàng nhập từ chợ đầu mối sẽ cần thanh toán ngay, giao dịch tại chỗ, bạn cần đổi tiền trước khi sang.
 • Cần đơn vị vận chuyển hàng uy tín để đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Thủ tục nhập và thông quan hàng hóa phức tạp, nếu tự nhập sẽ rất rắc rối.

Nhập hàng Trung Quốc online qua sàn TMĐT

Bên cạnh cách sang trực tiếp chợ đầu mối và làm việc tại xưởng, các chủ kinh doanh hàng Trung hiện đại lựa chọn nhập hàng từ thương mại điện tử. Các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín được ưa chuộng phải kể đến như: Taobao, Tmall, Pinduoduo, 1688, Alibaba.com,…

Mua hàng Trung Quốc trên Taobao

Nhập hàng trên Taobao

Nhập hàng trên Taobao

Order hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc đặc biệt là Taobao,… Cũng là một phương pháp hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Với phương pháp này, mọi người chỉ cần một thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop,… được kết nối internet là có thể tìm kiếm và đặt hàng mọi sản phẩm.

Nhập hàng Trung Quốc web 1688

Cũng giống như Taobao, 1688 cũng là một sản phẩm của tập đoàn Alibaba. 1688 được xem là những địa điểm bán hàng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Với mẫu mã đẹp, nguồn hàng chất lượng, số lượng lớn với giá ưu đãi. Chính vì vậy mà nguồn hàng 1688 Trung Quốc luôn được các thương nhân người Việt nhập về. Tham khảo chi tiết dịch vụ nhập hàng 1688 của Đại Dương để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Nhập hàng nội địa Trung Quốc tại Tmall

Nhập hàng Trung Quốc qua Tmall

Nhập hàng Trung Quốc qua Tmall

Trực thuộc Alibaba, Tmall là con đẻ của Jack Ma cùng với Taobao, 1688. Tmall là một trong những website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Hoạt động theo mô hình B2C, kết nối giữa hàng ngàn chủ doanh nghiệp với khách hàng. Các mặt hàng trên Tmall luôn có nguồn gốc rõ ràng; các thông tin chủ shop sẽ được hiển thị đầy đủ giúp cho người dùng có thể lựa chọn mua order và nhập hàng Trung Quốc một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, do hàng hóa ở Tmall luôn được phân phối bởi các doanh nghiệp có uy tín nên có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung một chút. Tuy nhiên, không vì vậy mà Tmall bị ghẻ lạnh, các thương nhân, dân buôn vẫn tìm đến và nhập những nguồn hàng cao cấp từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam.

Nhập sỉ hàng Trung Quốc trên các trang TMDT khác

Hầu hết các trang web TMĐT của Trung Quốc đều có rất nhiều sản phẩm. Các sản phẩm với đủ mẫu mã, kiểu dáng và phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đặt và nhập hàng tại đây mọi người cần có một thẻ thanh toán nội địa và một điểm nhận hàng tại Trung Quốc. Đây được xem là rào cản lớn nhất cho quá trình mua hàng Trung Quốc. Khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn khi muốn lấy hàng Trung Quốc bằng hình thức này.

Ưu điểm:

 • Không cần đi lại tốn thời gian, chi phí, chỉ cần đặt hàng online.
 • Đa dạng hàng hóa và nhà phân phối (cả sỉ và lẻ).
 • Có thể so sánh các nhà cung cấp để tìm ra đơn vị nhập hàng giá tốt nhất.
 • Có thể trao đổi, mặc cả với nhà cung cấp.

Nhược điểm:

 • Không được kiểm tra hàng trực tiếp mà chỉ qua feedback khách trên trang.
 • Nếu tự order cần đảm bảo các điều kiện về thanh toán, vận chuyển,…
 • Cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Lưu ý: Dù hiện nay nhiều kênh thương mại điện tử Trung Quốc đã có dịch vụ vận chuyển thẳng về Việt Nam nhưng rủi ro mất hàng, thất lạc hàng cao, thời gian vận chuyển nhanh và chi phí vận chuyển thường khá cao.

Ví dụ như khi nhập hàng Taobao, Alibaba.com,… Với một số lượng hàng nhập sỉ lớn, sẽ rất nhiều rủi ro nếu bạn không kiểm tra hàng trực khi giao từ Trung về Việt Nam. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn một đơn vị ủy thác để nhập hàng và đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn.

Nhập hàng Trung Quốc qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng qua dịch vụ trung gian

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng phát triển, không ít đơn vị nhập hàng trung gian ra đời. Dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc là lựa chọn được đông đảo chủ kinh doanh hàng Trung số lượng lớn lựa chọn bởi tỷ lệ hàng về an toàn cao hơn, yên tâm hơn, giúp những người kinh doanh đồ nội địa Trung Quốc có thể yên tâm nhập hàng tận xưởng giá tốt mà không cần lo lắng về ngoại ngữ hay sang tận nơi tốn kém thời gian, công sức và chi phí.

Ưu điểm

 • Không cần đi lại tốn kém.
 • Không cần biết tiếng Trung.
 • Có đội ngũ chuyên viên giúp tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, trao đổi mặc cả hay thực hiện các công việc thanh toán, vận chuyển.
 • Nhập được hàng tận gốc, tối ưu chi phí nhập hàng.
 • Được cam kết về thời gian nhận hàng và tính bảo toàn của hàng hóa

Nhược điểm

 • Nhiều đơn vị nhập hàng kém uy tín, cần cẩn thận khi lựa chọn.

Đại Dương – Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận xưởng giá gốc uy tín

Nhập hàng Đại Dương là một trong những đơn vị hàng đầu về xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hơn 5000+ khách hàng là các chủ shop, doanh nghiệp, hộ kinh doanh lấy hàng Trung từ các xưởng về kinh doanh thành công.

Đây cũng là đơn vị được hơn 100+ đối tác đa lĩnh vực tin chọn và cùng chia sẻ lợi ích kinh tế, giúp việc kinh doanh hàng hóa nội địa Trung Quốc chất lượng tại Việt Nam thuận lợi hơn. Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ Đại Dương, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Đa dạng phương thức vận chuyển

Đại Dương có thể đáp ứng mọi nhu cầu về mặt hàng nhập khẩu Trung Quốc từ hàng tiêu dùng tới hàng nặng, hàng cồng kềnh. Chúng tôi có đa dạng phương thức vận chuyển cho từng đặc thù về hàng hóa giúp bạn nhập hàng Trung Quốc tận gốc với thời gian nhanh nhất như:

 • Vận chuyển bằng đường bộ
 • Vận chuyển đường hàng không
 • Vận chuyển đường biển

Giao hàng nhanh, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc tiết kiệm chi phí

Dịch vụ nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc tiết kiệm chi phí

Tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại đây cũng vô cùng ấn tượng. Đại Dương luôn đảm bảo đúng hẹn với số lượng đầy đủ. Đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhiều đơn đặt hàng giúp cho những chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Nhờ vậy mà những đơn đặt hàng từ khách luôn được vận chuyển về một cách nhanh chóng, đúng hẹn.

Theo dõi đơn hàng qua nhân viên chăm sóc 1:1

Điểm nổi bật nhất của Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương chính là chế độ chăm sóc khác hàng 1:1. Bạn sẽ được làm việc xuyên suốt với một nhân viên, giúp dễ dàng theo dõi đơn đặt hàng Trung Quốc của mình sát sao nhất. Đồng thời có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Xuất nhập khẩu Đại Dương sở hữu hơn 80 nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng, đã làm việc với hàng ngàn đối tác, xử lý nhiều dạng đơn hàng khác nhau. Đây cũng là yếu tố giúp Đại Dương trở thành một trong số ít đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Vận chuyển hàng nhanh

Vận chuyển hàng nhanh

Vận chuyển hàng nhanh

Là một đơn vị nhập hàng và vận chuyển trực tiếp, khả năng xử lý các hồ sơ pháp lý nhanh chóng, Đại Dương luôn tự tin có thể đưa hàng của các chủ kinh doanh về Việt Nam nhanh chóng. Trung bình thời gian hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày.

Có bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các đơn hàng tại Đại Đương đều được cam kết bằng hợp đồng pháp lý, có bảo hiểm và chính sách đền bù cụ thể. Điều này cũng giúp các khách hàng nhập hàng Trung Quốc nội địa của Đại Dương yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc tại Đại Dương

Một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của Đại Dương so với các đơn vị đặt – nhập hàng hóa từ Trung Quốc khác đó chính là mức giá nhập hàng cực kỳ ưu đãi.

 • Phí vận chuyển chỉ từ 5.000 đồng/kg.
 • Phí ủy thác chỉ từ 500.000 đồng/đơn hàng.
 • Phí thanh toán hộ chỉ từ 1%
 • Phí mua hàng hộ chỉ từ 2%.

Tổng chi phí nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Đại Dương sẽ được tính theo công thức sau:

TỔNG CHI PHÍ = CƯỚC VẬN CHUYỂN + THUẾ HÀNG HÓA + PHÍ ỦY THÁC

Chi tiết phí giá, bạn có thể tham khảo bảng giá nhập hàng Trung Quốc dưới đây:

Bảng giá vận chuyển đường bộ Đại Dương

Quy trình nhập hàng Trung Quốc của nhập khẩu Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng Trung Quốc tận gốc diễn ra như thế nào, hãy tham khảo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Nhận thông tin từ khách hàng

Nhận thông tin từ khách hàng

Tùy từng khách hàng khác nhau, Đại Dương sẽ có định hướng dịch vụ phù hợp nhằm tối ưu chi phí, đảm bảo quá trình nhập hàng của khách hàng thuận tiện nhất.

Chẳng hạn:

 • Với khách hàng chưa có nguồn hàng, chưa từng nhập hàng hay đặt hàng Trung Quốc, Đại Dương khuyên khách hàng sử dụng dịch vụ order để hiểu rõ hơn quy trình giao dịch mua bán với các nhà cung cấp Trung Quốc.
 • Với khách hàng đã có nguồn hàng, Đại Dương ưu tiên khách sử dụng dịch vụ ký gửi hoặc vận chuyển hàng hóa.
 • Với những khách hàng cần hỗ trợ pháp lý nhập hàng, Đại Dương tư vấn dịch vụ ủy thác nhập khẩu.
 • Với khách hàng cần hỗ trợ thanh toán quốc tế, ưu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Tùy vào từng dịch vụ, loại hàng nhập, số lượng và gói vận chuyển khách lựa chọn, Đại Dương sẽ có báo giá chi tiết.

Bước 3: Nhận hàng từ nhà cung cấp và nhập kho Trung Quốc

Nhận hàng từ nhà cung cấp và nhập kho Trung Quốc

Nhận hàng từ nhà cung cấp và nhập kho Trung Quốc

Hàng sẽ được chuyển về kho Trung Quốc gần nhất của Đại Dương. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm hàng (nếu khách yêu cầu), sau đó sẽ xác nhận đơn hàng và nhập kho.

Bước 4: Thông quan

Với các đơn hàng mua hộ, ký gửi, vận chuyển hoặc ủy thác nhập khẩu,…Đại Dương sẽ thay khách hàng đứng tên tờ khai hoặc hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục xuất nhập khẩu.

Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Hàng sẽ được vận chuyển từ kho Trung Quốc của Đại Dương về Việt Nam theo 2 hình thức hàng ghép hoặc nguyên container (tùy vào số lượng hàng và yêu cầu của khách).

Bước 6: Trả hàng

Khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi

Trên đây là một số chia sẻ của Đại Dương về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0877883388 hoặc 0876853888 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thẻ & chuyên mục

Đăng ký nhận tin tức mới và ưu đãi

  Nhận quà tặng
  “Gói học nhập hàng TQ"
  ngay bây giờ!

  Nhận quà ngay
  Days
  :
  Hours

  Yêu cầu báo giá

   Giờ làm việc

   8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7