Bông Khoáng Cách Nhiệt – Nhập Khẩu Chính Ngạch

Bông khoáng cách nhiệt là loại vật liệu có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, bảo ôn rất tuyệt vời. Vì bông khoáng không bắt lửa nên có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850 độ C. Chúng thường được sử dụng để chống cháy lan trong các tòa nhà lớn, tòa nhà văn phòng, hội nghị khách sạn.

bông khoáng cách nhiệt

1.Thủ tục nhập khẩu Bông khoáng cách nhiệt.

Thuế nhập khẩu bông khoáng. Để xác định được mã hs của mặt hàng bông khoáng thì cần phải căn cứ vào hình dạng của sản phẩm, đối với mặt hàng này thường có hai dạng phổ biến đó là dạng tấm (hoặc dạng tấm cuộn lại) và dạng ống.

  • Đối với bông khoáng dạng tấm, mã hs là 68061000.
  • Đối với bông khoáng dạng ống, mã hs là 68069000.

Căn cứ vào biểu thuế xnk 2019 thì hai mã hs trên thì thuế nhập khẩu của bông khoáng cách nhiệt là 5%. Trong trường hợp có giấy chứng nhận xuất xứ (℅) mẫu (E, D, AI) thì thuế nhập khẩu bằng 0%.

Chính sách nhập khẩu bông khoáng cách nhiệt:.

  • Theo nghị định 187/2013/NĐ-C/P ngày 20/11/2013 của chính phủ. Thì mặt hàng bông khoáng không thuộc điện hàng hóa cấm xuất nhập khẩu.
  • Theo thông tư 15/2014/TT-BXD ngày 15/09/2014 của Bộ Xây dựng. Thì mặt hàng bông khoáng cũng không thuộc diện phải kiểm tra chứng nhận hợp quy các sản phẩm hàng hóa nhập khẩu trước khi thông quan.

2.Vận chuyển và đóng gói mặt hàng bông khoáng cách nhiệt:.

Mặt hàng bông khoáng có hai dạng: dạng tấm (ở dạng tấm hoặc được cuộn tròn). Hoặc là dạng ống, thông thường được đóng thành các khối thường được quấn màng co. Nếu ở dạng tấm hoặc ở dạng ống sẽ được bọc một lớp giấy bạc phía ngoài hoặc được đóng trong thùng carton.

Mặt hàng bông khoáng có khả năng chịu nhiệt rất tốt tầm 1000 độ C. Nhưng khả năng chịu ẩm rất kém, để bảo quản tốt trong kho tốt cần chú ý những điều sau:.

  • Tránh bảo quản bông khoáng trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Khi có nhu cầu sử dụng mới được bóc vỏ ngoài của sản phẩm.
  • Về vận chuyển bông khoáng, mặt hàng này được xét vào hàng nhẹ. Vì thế thông thường vận chuyển thì lựa chọn container 40’HC để đóng hàng này. Một container 40’HC đóng được khoảng 5 -10 tấn bông khoáng với thể tích 68 CBM. Vì mặt hàng có khả năng chịu ẩm kém nên cần lưu ý trong vận chuyển lựa chọn container kín, không bị lũng hoặc hở vách, hở mái.
bông khoáng cách nhiệt

Mọi thông tin chi tiết về Nhập Khẩu Trung Quốc Chính Ngạch vui lòng liên hệ.

https://nhapkhautrungquoc.vn – http://daiduongxnk.vn

ADD 1 : Tầng 9B, Tòa nhà 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
ADD 2 : 
Tầng 7, Tòa nhà Nam Hải Lake View, Lô 1- 9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Trung Quốc: 收货人:韦玉英
收货地址:广西壮族自治区 崇左市 凭祥市 凭祥镇

金象大道建材装饰城11栋28-29号仓
手机:13977151046

Tham Khảo Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.