Thẻ & chuyên mục

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh, nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên kinh doanh mặc hàng nào mang lại nhiều lợi nhuận thì hàng xôn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Để giúp bạn có thể kinh doanh tốt hơn, trong bài viết này, Nhập khẩu Đại Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn về hàng xôn là gì? Các cách nhập hàng xôn Quảng Châu giá rẻ uy tín. Cùng theo dõi nhé!

Hàng xôn là gì?

Hàng xôn là gì?

Hàng xôn là gì? Đây là cách gọi dành cho những sản phẩm tồn kho, những mẫu hàng đã lỗi thời và cũng có thể là những sản phẩm cũ vẫn còn giá trị sử dụng. Hàng xôn có đa dạng chủng loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là các sản phẩm may mặc và phụ kiện thời trang. Hàng xôn thường được nhập theo những kiện, lô lớn và không bán lẻ.

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn việc kinh doanh hàng xôn. Phần lớn là những thương buôn có kinh nghiệm lâu năm và nhạy bén với ngành hàng thời trang. Buôn bán hàng xôn mang lại một nguồn lợi nhuận rất lớn. Vì thế, ngày càng có nhiều người quan tâm đến hình thức kinh doanh hàng xôn là gì và tìm kiếm những nguồn hàng xôn giá rẻ ở đâu?

Là một loại hình kinh doanh hấp dẫn, buôn bán hàng xôn Quảng Châu vẫn có những ưu điểm và hạn chế nhất định:

 • Về ưu điểm: Giá thành nhập hàng xôn rất rẻ, vì thế không yêu cầu vốn kinh doanh nhiều. Hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú. Hàng xôn chủ yếu là các sản phẩm bình dân, phú hợp với đông đảo công chúng.
 • Về hạn chế: Loại hình kinh doanh này phù hợp hơn với những thương buôn đã có kinh nghiệm lâu năm. Vì nhập nguyên kiện với số lượng lớn nên sẽ có những rủi ro về hàng lỗi, chênh lệch về size số…

Một số lưu ý khi nhập hàng xôn là gì?

Nhập hàng xôn Quảng Châu Trung Quốc về kinh doanh là một hướng đi hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Để hạn chế được những rủi ro khi nhập hàng quốc tế, các bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong việc tìm kiếm nguồn hàng. 

Thương lượng về giá cả và lựa chọn những đơn vị trung gian uy tín. Nếu bạn là người mới và chưa tìm được những nhà cung ứng chất lượng thì có thể tham khảo trên các sàn thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như: Taobao, Tmall và 1688.

Nếu bạn lựa chọn nhập hàng xôn Quảng Châu trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức. Thì bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của hàng hóa khi đặt hàng. 

Vì bạn không thể trực tiếp kiểm tra được hàng hóa. Bạn có thể tham khảo những đánh giá về chất lượng của những người đã mua trước khi quyết định đặt hàng.

Để có thể buôn bán hàng xôn Quảng Châu thuận lợi. Bạn nên học hỏi và tham khảo kinh nghiệm nhập hàng từ những người đi trước để tìm được nguồn hàng chất lượng. Không nên nhập số lượng quá lớn trong lần nhập hàng đầu để hạn chế những rủi ro.

Sau khi đã nhận thấy được chất lượng ổn định của hàng hóa trong lần nhập đầu rồi hãy tiếp tục tăng số lượng hàng xôn nhập vào những lần tiếp theo.

Xem thêm: Nguồn hàng giày cao gót Trung Quốc đẹp và chất lượng

Các phương thức nhập hàng xôn là gì?

Nhập hàng xôn Quảng Châu trực tiếp từ Trung Quốc

Nhập hàng xôn Quảng Châu trực tiếp từ Trung Quốc

Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng xôn là cách nhập hàng truyền thống khá quen thuộc. Do hàng xôn bạn chạy chủ yếu là các sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang, nên bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đầu mối chuyên cung cấp quần áo thời trang như: Chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy…

Ở các chợ đầu mối lớn, những thương buôn thường sẽ nhập hàng xôn cùng với các mặt hàng chính từ những mối hàng quen trong mỗi chuyến đi. Còn đối với những người chuyên nhập hàng xôn thì sẽ có những đầu mối cung ứng riêng. Hàng xôn nhập trực tiếp tại Trung Quốc có giá rất thậm, thậm chí có thể thấp hơn cả giá thành sản xuất.

Trước khi sang Trung Quốc nhập hàng xôn, các bạn cần phải chuẩn bị một số thủ tục và giấy tờ như sau: Hộ chiếu và visa nhập cảnh vào Trung Quốc; Chuẩn bị tiền mặt để giao dịch; Thuê phiên dịch viên nếu không biết tiếng Trung và chưa có kinh nghiệm; Tìm kiếm các công ty uy tín vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ưu và nhược điểm khi qua trực tiếp bên Trung Quốc để nhập hàng xôn là gì?

 • Về ưu điểm: Thương buôn có thể tiếp cận được trực tiếp nguồn hàng, tự tay lựa chọn và kiểm tra sản phẩm. Dễ dàng thanh toán, mua được giá gốc không qua trung gian, tiết kiệm được vốn.
 • Về nhược điểm: Mất các khoản chi phí cho việc làm visa, ăn ở, đi lại, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam…Mất nhiều thời gian. Có nguy cơ gặp phải các trở ngại trong đàm phán, giao dịch bởi chính sách nhập khẩu khác biệt giữa hai nước nếu như chưa có kinh nghiệm nhập hàng. Có thể gặp phải gian thương, lừa đảo cao nếu bạn không có kinh nghiệm đánh hàng. Chỉ phù hợp với những thương buôn có nguồn vốn nhập hàng lớn, mỗi đợt khoảng từ 70 triệu đến 100 triệu và tự tin với khả năng đi lại của mình.

Mua hàng xôn Quảng Châu lại từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Mua hàng xôn Quảng Châu lại từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Nhập hàng xôn Quảng Châu Trung Quốc tại các chợ đầu mối ở Việt Nam cũng được nhiều người lựa chọn, nhất là những người mới. Các bạn có thể tìm mua hàng xôn ở các chợ như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ An Đông. Cách nhập hàng này có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định.

 • Về ưu điểm: Nhập hàng nhanh, có thể kiểm tra chất lượng hàng trực tiếp. Thanh toán dễ dàng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
 • Về nhược điểm: Hàng hóa không đa dạng, dễ bị trùng hàng với các nhà buôn khác. Giá bán đã qua trung gian, vì thế được đẩy lên khá cao.

Order hàng xôn Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, đặt biệt là các thương buôn. Bạn có thể lựa chọn nhập hàng xôn thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Taobao, 1688, Tmall,…

 • Về ưu điểm: Nguồn hàng xôn trên các trang thương mại điện tử vô cùng phong phú. Bạn có thể tìm được muôn vàn mặt hàng và nhà cung cấp khác nhau. Có thể dựa vào những nhận xét, đánh giá của những người mua trước để đưa ra được lựa chọn hợp lý. Cho phép mua hàng nhanh chóng 24/7. Giá cả phải chăng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Về hạn chế: Không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa. Việc đổi trả nếu có các vấn đề phát sinh cũng rất khó khăn và chi phí cao. Bên cạnh đó, khi nhập hàng Taobao hay trên các sàn thương mại khác, bạn phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Vì hầu hết các hàng hóa ở đây chỉ cho phép ship trong phạm vi nội địa.

Sử dụng dịch vụ order hộ hàng xôn Quảng Châu tại Nhập khẩu Đại Dương

Nhập khẩu Đại Dương

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua hàng xôn là gì thì nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại Nhập khẩu Đại Dương.

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn về hàng hóa, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, Nhập khẩu Đại Dương có đa dạng các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như:

Nhờ vậy mà việc vận chuyển hàng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một số ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ order hộ tại Nhập khẩu Đại Dương khi nhập hàng xôn là gì?

 • Về ưu điểm: Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Hạn chế được những rủi ro khi nhập hàng cũng như vận chuyển hàng hóa. Đặt hàng tiện lợi, nhận hàng nhanh chóng. Giá cả dịch vụ niêm yết rõ ràng, minh bạch. Đội ngũ nhân viên của Nhập khẩu Đại Dương, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ, nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ về dịch vụ nhập hàng xôn Quảng Châu Trung Quốc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: 321 Trường Chinh, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Đại Dương: Tầng 4 Tòa nhà số 47 Phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hotline: 0877883388

Kho: 0975156501(Mr.Kỷ)

Email: thuongmaidientudaiduong@gmail.com

Giờ Làm Việc: 8:00-12:00 & 13:30-17:00 Thứ 2 – Thứ 7

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!