Thẻ & chuyên mục

Kính gửi quý khách hàng,

Vậy là sau 2 tuần chính thức được phát động, chương trình khuyến mãi “CONT HÀNG TẾT – SALE HẾT CỠ LÊN TỚI 20%++” Với ưu đãi cước phí vận chuyển Trung Việt đã đi đến hồi kết. Công ty cổ phần XNK Đại Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những quý khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mãi trong thời gian vừa qua.

Với mục tiêu ngay từ khi chương trình diễn ra “CONT HÀNG TẾT – SALE HẾT CỠ LÊN TỚI 20%++” là nhằm giúp đỡ việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam dịp cuối năm của quý khách được thuận lợi, an toàn và tiết kiệm hơn. Vì vậy, hàng trăm mã giảm giá phí vận chuyển, khuyến mãi nhập hàng đã được trao đến tận tay tay khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi và những cont hàng đã về đã về kịp thời để quý khách hàng cơ cơ hội kinh doanh cao hơn trong dịp Tết nguyên đán này.

Có được thành công của chương trình khuyến mãi như ngày hôm nay, XNK Đại Dương gửi lời tri ân tới tất cả những đối tác đáng quý đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường này, đã giúp chúng tôi hoàn thành chương trình một cách ngoạn mục.

Cùng với sự yêu mến và tin tưởng của các quý khách hàng, XNK Đại Dương sẽ luôn nỗ lực để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất trong tương lai! Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng. Mong rằng quý vị sẽ có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần XNK Đại Dương. 

Chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng.

 

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

    Giờ làm việc

    8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

    error: Content is protected !!