Thẻ & chuyên mục

Kinh doanh tủ sấy quần áo Trung Quốc lãi nhiều lắm, hàng hóa nhập khẩu dễ lắm, nhiều người mua lắm. Xoay quanh vấn đề kinh doanh tủ sấy quần áo là những câu hỏi chưa được giải đáp. Vậy sự thật đằng sau ” Lợi nhuận khủng” đó là gì?

Tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng tủ sấy quần áo?

Người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Những ưu điểm nổi trội dưới đây, sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao người tiêu dùng Việt lại ưu chuộng mặt hàng nội địa Trung này.

 • Thiết kế nhỏ gọn và thích hợp với gia đình có diện tích phơi đồ hạn hẹp như trung cư, phòng trọ…
 • Sử dụng đa tính năng.
 • Giá tủ sấy quần áo rẻ phù hợp với túi tiền nhiều người, giá dao động từ 500k-gần 2 triệu.

Đây có lẽ là một lượng khách hàng không nhỏ cho việc kinh doanh của bạn.

Những loại tủ sấy quần áo Trung Quốc nào nên nhập khẩu?

Như bạn đã biết, trên thị trường tràn lan rất nhiều các mặt hàng về tủ sấy quần áo. Nhưng sản phẩm chất lượng tốt không, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không thì chưa được kiểm định. Kinh doanh có thuận lợi hay không thì đây chính là vấn đề bạn cần quan tâm.

Tủ sấy quần áo nên nhập khẩu

Tủ sấy quần áo nên nhập khẩu

Tủ sấy quần áo dạng hình hộp

 • Tủ sấy quần áo phù hợp với gia đình đông người, nhu cầu sử dụng cao. Hình dáng tủ sấy quần áo này giống hệt chiếc tủ vải đựng quần áo vậy.
 • Đây cũng là loại máy sấy phổ biến được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Bởi giá thành tương đối ổn gần 1 triệu đến 2 triệu là mua được. Tủ sấy này tuy không thể chỉnh được nhiệt độ (chỉ có 1 mức nhiệt 60-70 độ khi sấy) nhưng vẫn có thể hẹn giờ tắt được nên vẫn khá tiện lợi. Thời gian sấy nhanh 45 – 60 phút đối với quần áo giặt tay, 30 – 45 phút đối với quần áo giặt máy. Máy có độ bền khoảng 4-5 năm, sấy được khoảng 10kg/ 1 lần sử dụng.

Tủ sấy quần áo dạng lồng tròn

Với những chức năng tương tự như tủ sấy trên nhưng được thiết kế nhỏ gọn hơn. Dạng tủ sấy này phù hợp với gia đình ít người, công suất tiêu thụ thấp. Giá thành tương đối rẻ chỉ dao động trên dưới 1 triệu. Vì thế đây là sự lựa chọn hợp lý nhất nếu như kinh phí hạn chế.

Đây là hai loại tủ quần áo đang được nhập khẩu về nước cũng như là kinh doanh nhiều nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn mới bắt đầu Kinh doanh tủ sấy quần áo thì đây là một ý cho bạn về sản phẩm.

Tiêu chí chọn nguồn hàng tủ sấy quần áo Trung Quốc chất lượng

Không hổ danh với cái tên “Công xưởng thế giới”, thị trường sản xuất Trung Quốc rất dồi dào. Tất cả các mặt hàng đều được sản xuất đa dạng từ mẫu mã, chủng loại, chất lượng. Nhưng không phải sản phẩm nào công xưởng nào cũng có thể nhập khẩu được. Bí mật nó nằm ở đây. Bạn phải có những tiêu chí đánh giá về sản phẩm, xưởng sản xuất để nhập khẩu tốt nhất.

 • Xưởng sản xuất có quy mô sản xuất an toàn, đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Đối với sản phẩm chất lượng thì tiêu chí phải được đánh giá kỹ càng hơn: Lựa chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất, đã dạng công suất để phù hợp nhu cầu tiêu dùng khách hàng.  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng hỗ trợ khác như: Tính năng chống nhăn quần áo, chế độ diệt mùi hôi và vi khuẩn, chế độ sấy phù hợp cho từng loại quần áo, và chế độ hẹn giờ sấy tự động…
Tiêu chí chọn nguồn hàng tủ sấy quần áo Trung Quốc chất lượng

Tiêu chí chọn nguồn hàng tủ sấy quần áo Trung Quốc chất lượng

Với những kinh nghiệm nhập khẩu tủ sấy quần áo Trung Quốc, Đại Dương đã kiểm định và gợi ý cho bạn một số xưởng sản xuất sau:

 • https://bit.ly/3mfCIbk
 • https://bit.ly/3srjP64
 • https://bit.ly/37TDsdB
 • https://bit.ly/3gaiZpu
 • https://bit.ly/3mdnd3u
 • https://bit.ly/3CWpHcp
 • https://bit.ly/2W5C7hE

Hướng dẫn nhập khẩu tủ sấy quần áo Trung Quốc chất lượng

Nhập khẩu tủ sấy quần áo Trung Quốc về tới Việt Nam tưởng chừng như đơn giản. Nhưng bạn lại cần phải làm rất nhiều công đoạn như:

 • Tìm kiếm nguồn hàng, trao đổi và giao dịch với xưởng sản xuất
 • Kiểm tra thủ tục nhập khẩu
 • Làm thủ tục thông quan
 • Vận chuyển hàng hóa.

 

Có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm, nhưng nếu bạn biết cách thì việc nhập khẩu lại vô cùng dễ dàng. Đó là sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói Đại Dương. Tại đây chúng tôi hỗ trợ bạn từ những khâu đầu tiên, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đến việc vận chuyển về Việt Nam. Công việc của bạn là theo dõi và nhận hàng hóa tại kho Việt Nam của Đại Dương. Mà điều quan trọng trong sự thật đó là bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Đăng ký nhận thông tin
và báo giá vận chuyển

Gửi thông tin
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!