Thẻ & chuyên mục

Linh kiện điện thoại Trung Quốc là một trong những mặt hàng kinh doanh chưa bao giờ hết “hot” khi mà các dòng điện thoại liên tục được thay đổi, được cập nhật mẫu mới. Linh kiện điện thoại Trung Quốc vừa có mẫu mã kiểu dáng đẹp, vừa có giá rẻ và đáp ứng nhiều dòng máy mà người Việt Nam hay sử dụng. Vậy nhập nguồn hàng linh kiện điện thoại ở đâu để có mức giá ưu đãi với chất lượng phải chăng nhất thì mời các bạn cùng Nhập Khẩu Trung Quốc tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Linh kiện điện thoại là gì?

Hiểu theo cách đơn giản thì linh kiện điện thoại là những bộ phận, chi tiết nhỏ cấu thành lên điện thoại. Hiện nay ở nước ta, nhu cầu sử dụng hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc là vô cùng cao, do sự bùng nổ của các thiết bị smartphone nên mỗi người đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại cho riêng mình.

Tại sao nên nhập nguồn hàng linh kiện điện thoại  Trung Quốc về để kinh doanh?

Giá thấp hơn so với thị trường

Khi sản xuất hàng linh kiện điện thoại điện tử, các công ty của Trung Quốc thường theo dây chuyền sản xuất quy mô lớn nên chi phí sản xuất cũng như chi phí cho nhân công khá thấp. Chưa kể, Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng có biên giới cạnh nhau nên chi phí vận chuyển cũng được tiết kiệm phần nào. Do đó, các linh kiện điện thoại Trung Quốc khi nhập về Việt Nam thường có giá thấp hơn so với thị trường.

Mặt hàng kinh doanh với siêu lợi nhuận

Hiện nay, tại khắp các con đường lớn nhỏ đều có các cửa hàng linh kiện điện thoại, hơn nữa kinh doanh mặt hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc không nhất thiết đòi hỏi phải có mặt bằng lớn. Người kinh doanh có thể buôn bán online thông qua các trang điện tử và mạng xã hội. Từ đó, người kinh doanh sẽ tiết kiệm được tiền mở mặt bằng, tiền điện,… khi nhập về thì giá rẻ nhưng bán với giá cao nên lợi nhuận có thể tăng từ 2 – 3 lần.

Nhập hàng đơn thuần, nhanh gọn 

Tương tự như những sản phẩm khác, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhập hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc theo nhiều hình thức khác nhau cho tương thích với quy mô kinh doanh như : nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc ; nhập hàng tại chợ đầu mối trong nước, từ những kho sỉ ; nhập hàng trực tuyến từ những trang TMĐT ; nhập hàng qua đơn vị mua hộ trung quan.

Tiện ích và tính năng đa dạng

Trung Quốc là nước có đông dân số và cũng là nơi cập nhật nhanh chóng xu hướng điện tử. Từ đó, họ luôn biết cách tạo ra các sản phẩm linh kiện điện thoại có nhiều tiện ích và tính năng mới nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng

Hầu hết các sản phẩm của Trung Quốc đều có kiểu dáng thay đổi thường xuyên với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Thiết kế trông có vẻ bắt mắt hơn so với các sản phẩm đến từ các nước láng giềng khác như Thái, Lào, Campuchia … Không những vậy, số lượng linh kiện điện thoại rất lớn nên sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng. 

Các nguồn hàng nhập linh kiện điện thoại Trung Quốc

Trực tiếp sang Trung Quốc tìm nguồn hàng

Khi sang Trung Quốc để nhập hàng trực tiếp, người mua có thể tự tay kiểm tra chất lượng nguồn hàng, tự thương lượng giá cả với chủ thương, thậm chí được mua với giá gốc tại xưởng. Qua đó, người mua sẽ có được nguồn hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc đẹp – độc – lạ giá rẻ đến bất ngờ. Thế nhưng hình thức này lại tốn khá nhiều chi phí đi lại, nghỉ ngơi, công sức đi tìm nguồn hàng để mua và vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn không biết tiếng Trung hay tiếng Anh, bạn cũng sẽ gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ khi giao dịch và phải mất thêm phí nếu thuê phiên dịch viên.

Nhập nguồn hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc từ các chợ đầu mối, cửa khẩu

Ngay tại các chợ đầu mối Việt Nam bạn cũng có thể nhập được hàng linh kiện điện thoại Trung về kinh doanh. Bạn có thể tham khảo hàng tại chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh,… Hầu hết các mặt hàng linh kiện điện thoại ở chợ đầu mối Việt đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tại chợ đầu mối, chợ cửa khẩu cung cấp đa dạng mặt hàng với mẫu mã, kích thước, chủng loại  các linh kiện điện thoại Trung Quốc.   Dù không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đi lại,  xong giá sản phẩm thực sự chưa phải tốt nhất, bởi đã qua mấy bước trung gian nên khó tạo được lợi thế cạnh. Ngoài ra, người mua cần phải có kinh nghiệm tìm nguồn hàng giá rẻ và có kinh nghiệm “trả giá”. Chắc chắn một điều là không ai muốn nhập hàng sỉ mà còn cao hơn cả giá bán lẻ bên ngoài.  

Nguồn hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc qua các kênh TMĐT

Đây là hình thức nhập hàng phổ biến hiện nay, được đa số dân buôn đã có kinh nghiệm nhập hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc lựa chọn. Các sàn thương mại điện tử được đa số người kinh doanh chú ý đến phải kể đến như trang bán lẻ Taobao, trang bán lẻ chính hãng Tmall và trang bán buôn 1688. Mẫu mã hàng hóa đa dạng, chỉ cần ngồi nhà tham khảo và lựa chọn, giá nhập rẻ. Bên cạnh những tiện ích kể trên, thì hình thức này vẫn tồn tại nhiều bất cập phải kể đến như: không được nhìn thấy và đánh giá được chất lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khá lâu. Nếu hàng có xảy ra sai sót, không đúng với quảng cáo cũng rất khó khăn trong việc đổi trả và khiếu nại. Bên cạnh đó, giao diện của trang web thương mại này hoàn toàn bằng tiếng Trung nên bạn cần phải sử dụng phần mềm dịch dịch để quá trình order hàng, đọc thông tin được thuận tiện hơn. 

Nhập linh kiện điện thoại Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển 

Đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc cảm thấy khó khăn trong việc nhập hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc về kinh doanh thì sử dụng dịch vụ trung gian  mua hàng hộ và vận chuyển là giải pháp tối ưu nhất. Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nắm được hết thông tin sản phẩm cũng như tình trạng vận chuyển đơn hàng. Bên cạnh đó, sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, chính sách và quyền lợi khách hàng rõ ràng, không cần biết tiếng Trung, không cần đi lại hay lo sợ không biết tiếng Trung, hàng về tận tay chính là ưu điểm của hình thức này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất một khoản chi phí nhất định cho dịch vụ trung gian mua hàng hộ và vận chuyển này để nhập được hàng hóa mà mình mong muốn theo nhu cầu.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách nhập nguồn hàng linh kiện điện thoại Trung Quốc. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho kế hoạch nhập hàng kinh doanh của bạn trong thời gian tới.

Yêu cầu báo giá

    Giờ làm việc

    8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

    error: Content is protected !!