Thẻ & chuyên mục

Máy móc nông nghiệp Trung Quốc có đang là sự lựa chọn kinh doanh. Bạn là người kinh doanh máy móc nông nghiệp, tuy nhiên bạn còn hạn chế về vốn kinh doanh. Bạn đang phân vân không biết tìm nguồn hàng ở đâu? Mua lại của các nhà phân phối hay trực tiếp nhập khẩu? Bằng những kinh nghiệm, Đại Dương sẽ phân tích để bạn có cái nhìn tổng quan nhất khi lựa chọn kinh doanh?

Máy móc nông nghiệp Trung Quốc có chất lượng?

Đầu tiên, bạn cần xác định nơi mình nhập khẩu hàng là ở đâu? Trung Quốc – cường quốc của các mặt hàng nhưng sản phẩm chất lượng ra sao. Có lẽ bạn đang nghĩ ” của rẻ là của ôi” nhưng trường hợp này có lẽ không đúng với máy nông nghiệp Trung Quốc.

Máy móc nông nghiệp Trung Quốc hoàn toàn chất lượng. Bởi vì sao:

 • Thứ nhất, máy nông nghiệp Trung Quốc là sự kế thừa các công nghệ kỹ thuật các nước trên thế giới.
 • Thứ hai, nền nông nghiệp Việt Nam khá tương đồng với Trung Quốc. Vì vậy việc áp dụng máy móc vào sản xuất được thuận tiện hơn.
 • Thứ ba, Trung Quốc sản xuất rất nhiều, đa dạng các loại máy móc phục vụ sản xuất Nông nghiệp.

Ba lý do trên, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của Trung Quốc. Còn ” Của rẻ” thì sao? Bạn mua được sản phẩm với chi phí thấp là bởi vì: Bạn tìm được nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất nên được giá gốc, rẻ hơn so với thị trường. Thứ hai là chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ rẻ hơn so với các nước khác.

Nhập khẩu máy móc nông nghiệp Trung Quốc

Nhập khẩu máy móc nông nghiệp Trung Quốc

Có nên nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc ?

Vấn đề mà chúng tôi muốn nói ở đây đó là: Bạn lựa chọn nhập hàng lại của các Công ty phân phối hay nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc? Bạn đang suy nghĩ rằng, nhập hàng từ các đơn vị phân phối tiết kiệm hơn nhiều:

 • Không mất thời gian chờ đợi
 • Không làm thủ tục giấy tờ
 • Vận chuyển cũng dễ dàng
 • Mặc dù chi phí có cao hơn, lợi nhuận của bạn ít đi.

Nhưng bạn lại chưa hình dung được phía sau đó: Sản phẩm bạn nhập đó có rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng có được kiểm định? Có đầy đủ chứng từ nhập khẩu? Và vấn đề bạn phải giải quyết sau đó là xuất trình như thế nào với Công an Kinh tế, kiểm tra thị trường. Đứng trên khía cạnh trực quan nhất, chúng tôi luôn tư vấn cho Khách hàng của mình nên trực tiếp nhập khẩu về kinh doanh.

Nhưng khi đã đưa ra lựa chọn nhập khẩu trực tiếp thì bạn lại lo lắng rằng không biết nhập khẩu như thế nào? Làm sao giám chắc được có thể hạn chế rủi ro bên trên. Đơn giản vì tất cả đã có giải pháp.

Cách nhập khẩu Trực tiếp máy nông nghiệp Trung Quốc

Khi bạn đã có nguồn hàng

Điều này là hoàn toàn có thể, bởi khi bạn đã muốn nhập khẩu thì ít nhiều bạn đã tìm hiểu qua về mặt hàng đó. Nguồn hàng đó có thể là được giới thiệu hoặc bạn có thể tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Alibaba,… Trong trường hợp bạn đã tìm kiếm được nguồn hàng thì công việc còn lại là:

 • Kiểm tra thủ tục, làm thông quan hàng hóa
 • Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín.

Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu máy móc nông nghiệp.

Alibaba - Nguồn hàng nhập khẩu máy móc NN Trung Quốc

Alibaba – Nguồn hàng nhập khẩu máy móc NN Trung Quốc

Khi bạn chưa biết nhập khẩu là gì?

Không biết thông tin gì về nhập khẩu, không biết chính sách nhập khẩu là thì làm sao có thể nhập khẩu. Bạn hoàn toàn có thể đứng tên trên lô hàng của mình, có thể xuất trình đầy đủ chứng từ một cách đơn giản. Đó là khi bạn sử dụng Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch của các công ty làm về Xuất nhập khẩu:

 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, giá rẻ
 • Được đứng tên trên tờ khai của mình
 • Được cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn thương mại, Hợp đồng, Chứng nhận xuất xứ (C/O form E), Kiểm định chất lượng sản phẩm, …..
 • Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng nhất. Trả hàng tận kho, cửa hàng.
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi giao nhận
 • Đặc biệt là không tốn kém về chi phí trung gian.

Từ việc phân tích này của Đại Dương chắc hẳn bạn đã đưa ra lựa chọn cho mình. Nếu như bạn còn vướng mắc thì có thể liên hệ trực tiếp Đại Dương để được hỗ trợ.

Hotline: 0877.883.388.

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!