Thẻ & chuyên mục

Shop đầu trâu 1688 là cách đánh giá chất lượng của shop trên trang web 1688.  Thông thường trên các trang TMĐT như 1688, Taobao độ uy tín của shop sẽ dựa theo icon đánh dấu trên shop. Cấp đánh dấu từ ngôi sao, đến vương miện và cao nhất là đầu trâu.

Khái niệm shop đầu trâu 1688

Shop đầu trâu trên 1688 là gì? Chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc về điều đó. Chúng ta có thể hiểu đơn giả đó là shop có huy hiệu “Đầu trâu” trên 1688. Để có được biểu tượng đầu trâu ở shop phải đạt được những tiêu chí rất cao. Mọi tiêu chí liên quan đến shop đều phải đạt từ tốt đến rất tốt. Và phải duy trì tỷ lệ tốt liên tục trong một khoảng thời gian liên tiếp. Do vậy các shop có uy hiệu này thường được đánh giá là khá uy tín. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ qua những bình luận của khách hàng đã mua hàng trước đó.  Vì không phải mua hàng trên loại shop này thì tuyệt đối chất lượng.

1688.com là nơi tập kết của hàng triệu nhà cung cấp với các sản phẩm của họ vô cùng phong phú đa dạng. 1688 chính là một kho hàng khổng lồ mà bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên đây.

Tuy nhiên trên 1688 có tới hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu người bán thì làm thế nào để tìm được nhà cung cấp uy tín để mua hàng giảm rủi ro hàng kém chất lượng?

Cấp độ nhà cung cấp trên 1688: Với đặc thù cung cấp hàng hóa số lượng lớn, 1688 xếp hạng nhà cung cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan, 1688 cũng có cơ chế trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch đối với 1 khách hàng. Dưới đây là bảng xếp hạng giá trị giao dịch tính theo NDT. Dựa trên cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm, Khách hàng có thể đánh giá được lượng giao dịch liên tục của nhà cung cấp.

Điều kiện để có được shop đầu trâu 1688

 Trên các trang TMĐT của Trung Quốc, để mở shop trên đó đều bị kiểm duyệt rất chặt chẽ. Một shop để được gắn đầu trâu thì không phải là điều đơn giản. Tất phải đạt điều kiện mà tập đoàn Alibaba đề ra. Và đó cũng là cách tìm shop đầu trâu trên 1688.

Cơ sở vật chất, vốn

 • Nhà máy, xưởng sản xuất: Phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương). Diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
 • Cửa hàng chính thức: Vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương).
 • Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: Các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).

Do đó nếu các bạn lựa chọn những Shop đầu trâu trên 1688 để mua hàng thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì họ được đánh giá là rất tốt rồi. Đồng thời nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá cả của những shop đầu trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ về gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã hoặc đặt làm theo mẫu mã thiết kế riêng nếu bạn có nhu cầu. 

Sản phầm, chính sách

 • Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Chế độ mua hàng: Phải có chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của quý khách (nếu có).
 • Đảm bảo giao hàng trong vòng 48h cho quý khách. Chất lượng thiết kế phải đúng có thể hiện trên link sản phẩm.

Ưu điểm và lợi ích khi mua hàng shop đầu trâu 1688

1688 là trang web bán sỉ nổi tiếng nhất thị trường Trung Quốc hiện nay. Tuy nhiên không phải shop nào trên trang 1688 cũng là tốt. Bởi vậy shop gắn huy hiệu 1688 luôn được quan tâm từ khách hàng.

 • Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng.
 • Giá rẻ, mua với số lượng lớn đều có thể đàm phán giá.
 • Vì điều kiện khắt khe để được gắn đầu trâu nên các shop luôn giữ uy tín với khách hàng.
 • Ship hàng nhanh. Chế độ đổi trả rõ ràng.
 • Không lo mất hàng, mất tiển. Bởi tất cả shop này đều phải ký quỹ.
 • Được hưởng lợi thế từ chính sách bảo vệ  người tiêu dùng.

Hướng dẫn tìm shop đầu trâu.

Cách 1: Bạn truy cập vào link: https://shili.1688.com/

Sau đó các bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Ví dụ: mình muốn tìm từ khóa “quần áo trẻ em”. Mình sẽ sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể). Sau đó copy từ khóa tiếng Trung dán lên khung tìm kiếm rồi Enter Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa “quần áo trẻ em”. 

Cách 2: Bạn truy cập vào trang thương mại điện tử 1688.com và thao tác như hình vẽ dưới đây:

Sau đó dán từ khóa danh mục sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc click vào màu cam như hình dưới. Bạn có thể sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể).

Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa bạn tìm. Việc của bạn lựa chọn sản phẩm yêu thích với giá phù hợp.

Sales shop đầu trâu 1688

Đối với các chủ thể kinh doanh, người tiêu dùng mua được các sản phẩm trong giai đoạn sale cực kỳ có lợi vì giảm được giá thành sản phẩm. Hàng năm 1688 sẽ có các chương trình sale cho các shop đầu để thúc đẩy kinh doanh đồng thời để tri ân khách hàng . Thời khắc vàng ấy đã đến chỉ trong duy nhất ngày 17/4.  Chương trình sale khủng tại các shop đầu trâu, sale khủng ngập tràn lên đến 90%.

Tổng kết

Kinh doanh hàng Trung Quốc bạn cần tìm các shop đầu trâu trên 1688. Đây là những shop uy tín khi đặt hàng online cũng sẽ an tâm hơn. Bạn cũng cần lưu ý 4 loại hình đang kinh doanh trên 1688 ( xưởng sản xuất, nhà phân phối, đơn vị bán sỉ, đại lý). Thì đa số biểu tượng đầu trâu được gắn ở xưởng sản xuất. Nếu các bạn mới kinh doanh thì cũng không đơn gainr để mua được hàng trên các shop uy tín. Vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của công ty Đại Dương. 

Chúng tôi cam kết hàng chất lượng, giá rẻ, giá mua hộ rẻ  nhất thị trường. Vận chuyển nhanh và an toàn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!