Thẻ & chuyên mục

Tài khoản Taobao bị hạn chế mua hàng thường xuyên xảy ra với khách hàng khi đặt hàng trực tuyến ở Taobao. Nhưng nguyên nhân vì sao? Cách khắc phục thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này Đại Dương chia sẻ cho bạn cách xử lý khi bị hạn chế mua hàng trên Taobao.

Nguyên nhân tài khoản taobao bị hạn chế mua hàng

Như chúng tôi đã chia sẻ, Taobao là website mua sắm hàng hóa hàng đầu của Trung Quốc hiện nay. Sở hữu khối lượng hàng hóa phong phú, đa dạng từ hàng thời trang, phụ kiện, nội thất, điện tử…..đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giá hàng hóa cực rẻ trở thành nguồn hàng lý tưởng cho các shop, cửa hàng nhập khẩu về bán.

Chình vì thế, nhiều người tiêu dùng đã xem Taobao là địa chỉ nhập hàng chính. Tuy nhiên trong quá trình mua sắm hàng hóa trên Taobao, khách hàng sẽ bị hạn chế mua hàng vì một số lý do cơ bản sau:

?Taobao bắt đăng nhập

Nếu bạn mới tham gia mua hàng ở Taobao, bạn chưa có tài khoản. Thì đây là một trong những lý do bị hạn chế mua hàng. Do chưa có tài khoản, nên bạn chỉ có thể xem được các hình ảnh ở bên ngoài và khi lên đơn hàng sẽ không thành công.

?Tài khoản Taobao bị chặn

Lỗi thứ 2 khi bị hạn chế mua hàng đó là do Taobao phát hiện tài khoản đăng ký giả mạo, tài khoản Alipay sai, tạo đơn hàng ảo…nên sẽ bị đóng băng và không được mua hàng.

?Không có tài khoản thanh toán quốc tế Alipay

Không có tài khoản thanh toán Alipay cũng là nguyên nhân bị hạn chế mua hàng, khiến việc mua sắm bị gián đoạn. Do, thủ tục thanh toán trên Taobao khá phức tạp. Bạn bắt buộc phải sử dụng Alipay, hoặc tài khoản ngân hàng Trung Quốc nội địa.

Hướng giải quyết tài khoản taobao bị hạn chế mua hàng

Nếu tài khoản taobao bị hạn chế mua hàng của bạn bởi những lý do trên thì hãy khắc phục theo các cách sau:

Xử lý lỗi Taobao bắt đăng nhập

Thông thường cách khắc phục lỗi. Taobao bắt đăng nhập hướng bạn đến việc đăng ký tài khoản. 

▶Bước 1: Truy cập vào trang web https://taobao.com. Click “Đăng ký” ở góc bên trái phía trên cùng của trang web.

▶Bước 2: Xác nhận số điện thoại.

Nhập số điện thoại tại “Mobile phone number”. Nhập mã quốc gia, ở đây mã quốc gia Việt Nam là (+84) thì số điện thoại sẽ không cần nhập số 0 ở đầu. Ví dụ: số điện thoại là 0912345678 thì chỉ cần nhập là 912345678. Bấm vào “Verification” để xác nhận số điện thoại. Bấm “Next” để chuyển bước tiếp theo, mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký ở bước trên, điền vào ô mã xác minh rồi bấm “Confirm”.

▶Bước 3: Điền thông tin cá nhân.Nhập đầy đủ thông tin: mật khẩu, email, tên tài khoản. Sau khi nhập xong bấm “Submit”.

▶Bước 4: Hoàn tất đăng ký. Sau khi Website hiện thông báo đăng ký thành công, Quý khách có thể bắt đầu đặt hàng trên Taobao.

Còn nếu bạn cảm thấy rằng quá trình đăng ký tài khoản Taobao quá phức tạp. Bạn có thể áp dụng ngay cách sửa lỗi đăng nhập vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://world.taobao.com/
 • Bước 2: Bạn nhấp chuột vào danh mục rồi chọn địa điểm truy cập là Trung Quốc đại lục

Đăng ký tài khoản Alipay

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Alipay. Bạn cần phải tạo tài khoản để không bị hạn chế mua hàng, bằng các bước thực hiện như sau:

 • ?Bước 1: Truy cập vào https://www.alipay.com/
 • ?Bước 2: Xác nhận điều khoản sử dụng.
 • ?Bước 3: Điền số điện thoại.
 • ?Bước 4: Nhập thông tin như họ tên, giới tính, những giấy tờ liên quan.
 • ?Bước 5: Hoàn tất đăng kí tài khoản Alipay

Chrome không vào được taobao

Ngoài các lỗi phía trên thì bạn còn có thể gặp phải một số lỗi như: trình duyệt Chrome không vào được Taobao, hay vào Taobao bị chậm.

Bạn có thể đổi sang trình duyệt khác như Cốc Cốc. Hoặc bạn kiểm tra lại đường truyề mạng. Bởi vì rất có thể chúng đã bị chặn khi truy cập vào website mua hàng Trung Quốc. Mặc dù lỗi này không quá nghiêm trọng. Nhưng nó cũng sẽ gây cản trở đến việc mua hàng của bạn. 

Tổng kết tài khoản taobao bị hạn chế mua hàng.

Để mua hàng Taobao chất lượng, không lo về khâu vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ trên Taobao của Đại Dương. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp đặt hàng Taobao tiết kiệm được chi phí, thời gian và đặc biệt không lo về tài khoản Taobao hạn chế mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!