Thẻ & chuyên mục

Trang liên kết 1688 là trang liên kết giữa trang chủ của 1688 và các trang bán hàng. Mỗi trang có chức năng riêng về hàng hóa và chính sách của 1688.

Tổng quan trang chủ 1688 và các trang liên kết 1688

Hãy cùng nhìn vào giao diện trang chủ Taobao
Tại thanh menu ngang là các trang con của 1688. Các trang này đều là những trang điển hình của 1688.com.

Trang bán buôn https://tao.1688.com/

Nếu bạn để ý thì thấy nguồn hàng bán buôn được tập trung tại đây. Đây chính là đầu nguồn Taobao.com, có tới hơn 80% các sản phẩm trên Taobao được bán buôn nằm trong gian hàng này. Bạn cũng có thể dự đoán được xu hướng mới, cập nhật mẫu mã mới, các sản phẩm sắp được tung ra thị trường. Tại đây cũng như các sản phẩm bán buôn được xếp hạng HOT nhất, các mặt hàng có lợi nhuận cao nhất.

Trang chuyên sale https://huopin.1688.com/

Chuyên trang chạy event khuyến mãi được chọn lọc kĩ càng của 1688. Nơi tập hợp các nguồn hàng Sale mà bạn có thể săn sale theo giờ cực kì hấp dẫn. Như chúng ta đã biết, 1688 là thị trường bán buôn, mặc nhiên giá sản phẩm đã rất rẻ. Nếu như bạn tìm được những nguồn hàng SALE, bạn sẽ nhận được ưu đãi gì ?

  • ✅ Giảm giá nữa thì cực kì tiết kiệm chí phí. Có những mặt hàng giảm sâu.
  • ✅ Đặc biệt, các sản phẩm tại link này đều đã được cảm kết rẻ nhất về giá trong 30 ngày gần nhất, được cập nhật thường xuyên.
  • ✅ Với chính sách 15 ngày thực hiện đổi trả và miễn phí ship nội địa thì đây quả thực là một đường dẫn cực hời dành cho những người kinh doanh.
  • ✅ Thông thường thì cứ 10 giờ sáng mỗi ngày sẽ được cập nhật các shop giảm giá HOT nhất vào ngày hôm đó.

Trang nguồn gốc hàng hóa https://jinkou.1688.com/

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về nguồn gốc của hàng hóa Trung Quốc. Việc nhập Online cũng khiến bạn khó đánh giá được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Thì tại đường dẫn này, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc của chúng. Các sản phẩm tại đây là những sản phẩm được Alibaba kiểm soát và khảo sát về năng lực của những nhà nhập khẩu và đảm bảo về chất lượng.
Tại đây thì phần lớn hàng hóa là hàng mỹ phẩm, đồ ăn, bánh kẹo hay đồ cho mẹ và bé. Đặc biệt là các sản phẩm cần được chứng minh xuất xứ và đảm bảo về nguồn gốc. Vì vậy, bạn có thể an tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ tại đường link này.
Xem thêm: Đặt hàng Alibaba

Trang chuyên bán hàng máy móc điện tử https://imall.1688.com/

Nếu như tại https://jinkou.1688.com/ là các hàng mỹ phẩm đồ ăn, mẹ và bé thì Imall là nơi tập hợp các đồ dùng máy móc, thiết bị điện tử, đồ công nghiệp. Nhìn giao diện thì thấy khá giống với Tmall. Trên đây tập trung các thương hiệu uy tín trong và ngoài Trung Quốc. Sản phẩm được kiểm định chất lượng và là các hàng có đủ 3 tiêu chí: Hàng chính hãng, đủ modal, có sẵn hàng.

Trang tìm kiếm xưởng https://tgc.1688.com/

Khu vực tìm kiếm xưởng sản xuất trực tiếp. Bạn có thể tìm kiếm hàng trăm xưởng lớn nhỏ với quy mô khác nhau theo yêu cầu của bạn. Các nhà sản xuất sẽ liên hệ lại tới bạn ngay lập tức để chào giá sản phẩm. Bạn có thể trao đổi với họ để đưa ra giá nhập tốt nhất cho bạn.

Trang tổng hợp hàng cao cấp https://ye.1688.com/

Nơi tổng hợp các mặt hàng cao cấp, chất lượng tốt mà bạn có thể quan tâm. Tại đây có khoảng 15.000 các nhà máy từ các mặt hàng quần áo, thiết bị kỹ thuật số tới các mặt hàng bách hóa, mẹ và bé hay các mặt hàng gia dụng, dệt may.

Trang hàng độc quyền https://kj.1688.com/

Hàng độc quyền từ các xưởng sản xuất cho phép được xuất khẩu xuyên biên giới. Các bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng có thể là độc quyền phân phối. Để có lợi thế trong kinh doanh cũng như ưu thế về giá sản phẩm.

Trang hàng sản xuất quy mô lớn https://shili.1688.com/

Shili là tổng hợp các nguồn shop có biểu tượng đầu trâu. Đều là những xưởng sản xuất có quy mô lớn và được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Vì vậy mà đây có lẽ là nguồn hàng rất được ưu tiên từ những người nhập hàng kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm đủ các loại hàng hóa qua

Trên đây, Đại Dương cung cấp cho các bạn trang liên kết 1688  cũng như các đường link mua hàng 1688 hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu để có nguồn hàng tốt nhất nhập về kinh doanh. Bạn có thể liên hệ với Đại Dương để được các bạn Kinh doanh hỗ trợ tận tình trong việc tư vấn đặt hàng

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

    Giờ làm việc

    8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

    error: Content is protected !!