Thẻ & chuyên mục

Thâm Quyến được biết đến là địa chỉ nhập hàng lý tưởng của rất nhiều chủ shop ở Việt Nam. Vậy kho Thâm Quyến ở đâu? Thời gian vận chuyển hàng Thâm Quyến về nước ta mất bao lâu? Cùng Xuất nhập khẩu Đại Dương tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến hay còn gọi kho Thẩm Quyến là một trong khu vực chứa hàng lớn và nổi tiếng tại Trung Quốc. Phần lớn nguồn hàng của nước ta nhập về từ Trung Quốc đều phải đi qua kho này. Nếu bạn là nhà kinh doanh hàng hóa nhập từ Trung Quốc thì chắc hẳn sẽ khá quen thuộc với kho này.

Mọi đơn hàng khi mua ở Trung Quốc sẽ được điều chuyển về kho này. Sau đó, hàng hóa sẽ được kiểm duyệt và phân chia theo từng quốc gia và bắt đầu vận chuyển. Vậy thì kho Thâm Quyến nằm ở đâu? Cụ thể thì kho này nằm ở Quảng Đông, Trung Quốc. Vị trí nằm cách cửa khẩu Móng Cái gần 650km và cách cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) khoảng 770km.

Vị trí của kho Thâm Quyến rất thuận tiện do nằm gần các chợ và xưởng lớn của Trung Quốc. Chính vì vậy mà hàng hóa sau khi đặt mua xong sẽ được chuyển về kho này khá nhanh. Đồng thời, hàng hóa từ kho Thẩm Quyến sẽ được xuất đi bằng đường bộ và đường thủy là chủ yếu. Nhờ vậy mà hàng hóa đi từ kho này sẽ về Việt Nam nhanh hơn so với các kho khác.

Vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường thì hàng hóa từ kho Thâm Quyến sẽ có thời gian vận chuyển cụ thể như sau:

 • Thời gian nhập hàng: Tính từ thời gian lên đơn thành công đến khi ship về kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam: Tính từ khi hàng rời kho Thâm Quyến về đến Việt Nam sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày.

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho Thâm Quyến nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh có yếu tố trực tiếp thì còn có nhiều yếu tố khách quan khác xảy ra. Chúng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam. 

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc 

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc 

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam.

Xưởng hàng tại Trung gửi hàng chậm

Đối với một số mặt hàng khó gia công, các mặt hàng bán chạy khiến các xưởng sản xuất tại Trung Quốc không thể đáp ứng nhu cầu. Đồng thời, nếu bạn đặt hàng với số lượng ít thì đơn vị đặt hàng hộ phải gom đơn để giảm chi phí vận chuyển. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam.

Hàng vận chuyển chậm hơn so với dự kiến do cấm biên, tắc biên

Hiện nay, hàng hóa vận chuyển theo đường tiểu ngạch thường gặp phải tình trạng cấm biên, tắc biên. Nguyên nhân của vấn đề này là việc hàng hóa không có đủ chứng từ chứng minh. Đồng thời, hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ của các đơn vị hải quan. 

Việc này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam. Gây nên sự tắc nghẽn tại các biên giới, không thể đưa sang biên giới Việt Nam.

Mặt khác, tắc biên Trung Quc còn là nỗi lo sợ của các chủ shop kinh doanh hàng nội địa Trung, vì nó làm cho hàng hóa bị khan hiếm, không đủ nguồn cung cho khách hàng và dẫn đến việc thất thoát doanh thu.

Thiếu vỏ container, tắc nghẽn bãi container

Vào mùa cao điểm như các dịp lễ lớn thường xảy ra hiện tượng thiếu vỏ container, tắc nghẽn bãi cont. Đặc biệt là thời điểm giáp Tết, ngày siêu sale của Trung Quốc (thất tịch, 12/12,…). Lúc này, nhu cầu hóa hàng đi tăng đột biến do nhiều người đặt hàng. Việc thiếu vỏ container rỗng tại cảng Trung Quốc đã dẫn đến tình trạng hàng hóa được vận chuyển về nước chậm. 

Hơn nữa, lúc này tại cảng nhập hàng cũng đổ dồn lên nhiều tàu, đây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn, delay dỡ hàng tại cảng. Dẫn đến hiện tượng vỏ container rỗng không đủ để quay lại cảng đi.

Thiên tai, bão lũ

Một nguyên nhân khách quan khiến hàng hóa vận chuyển về chậm từ kho Thâm Quyến phải kể đến là thiên tai, bão lũ. Lúc này, các đường di chuyển có thể bị cấm tải để giải quyết hậu quả thiên tai. 

Việc vận chuyển bị chậm do điều kiện thời tiết là nguyên nhân bất khả kháng. Chính vì vậy, khách hàng cũng nên hiểu và thông cảm cho nhà vận chuyển. Để hạn chế điều này, người nhập hàng cần theo dõi bản tin thời tiết để tính toán vận chuyển. Điều này sẽ giúp việc nhập hàng được thuận lợi hơn.

Lỗi từ phía phía khách hàng

Việc ghi sai địa chỉ người nhận cũng làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng. Bởi vì các đơn vị vận chuyển phải mất thêm thời gian để xác nhận thông tin và vận chuyển hàng lại. Điều này đã khiến thời gian giao hàng tăng lên gấp đôi so với dự kiến ban đầu.Vì thế, người nhận cần phải kiểm tra lại địa chỉ cẩn thận để làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Ngoài ra, việc để địa chỉ nhận hàng là các công ty, đơn vị làm việc thì sẽ gặp bất cập khi hàng hóa đến vào cuối tuần. Lúc này, thời gian vận chuyển hàng có thể tăng thêm từ 1 đến 2 ngày. Do đó, phương án để giải quyết vấn đề này là khách hàng nên gửi hàng vào thứ hai hoặc thứ ba.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thâm Quyến tại Nhập khẩu Đại Dương?

Nhập khẩu Đại Dương

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam tại Nhập khẩu Đại Dương, quý khách hàng sẽ được hưởng một số quyền lợi như:

 • Công ty cam kết đảm bảo hàng hóa được an toàn, không bị móp méo trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra hư hỏng hay mất hàng mà nguyên nhân lỗi đến từ Đại Dương thì đơn vị cam kết đền bù 100%.
 • Đơn vị có nhiều hình thức vận chuyển đa phương thức phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nếu quá trình vận chuyển không có sự cố bất khả kháng thì hàng sẽ về kho trong 3-5 ngày.
 • Nhập khẩu Đại Dương luôn hỗ trợ làm giấy tờ, các thủ tục nhập khẩu hàng, thông quan hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng 24/24h.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Đại Dương hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro phát sinh.
 • Đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng đề xuất.
 • Mức cước phí hợp lí, phải chăng, hấp dẫn nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vị trí kho Thâm Quyến, thời gian vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam. Để đảm bảo nhận hàng đúng thời gian, địa điểm giao hàng, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Nhập khẩu Đại Dương sẽ là một địa chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nhập hàng bị trễ hay mất hàng.

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!