Thẻ & chuyên mục

Nội thất là một phần quan trọng đến tổng thể thiết kế phòng khách nhà bạn. Không chỉ là tô điểm cho căn phòng, nó còn thể hiện sự tinh tế gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp được một số xưởng sản xuất nội thất phòng khách cực kỳ hiện đại.

Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất nội thất

Phải có sự trải nghiệm thì mới có nhận định, đánh giá. Đại Dương cũng không ngoại lệ, chúng tôi cũng có những tiêu chí đánh giá riêng khi làm việc với xưởng.

  • Thứ nhất, sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt. Điều này thì đa số các xưởng lớn mà Đại Dương hợp tác đều đa dạng về kiểu dáng. Kiểu dáng phong từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… Sản phẩm thì được sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ, chất liệu rõ nguồn gốc. Đặc biệt là với mặt hàng ghế Sofa, mọi đường kim, mũi chỉ phải nét.
  • Điều thứ hai cần phải quan tâm là giá thành. Hàng nội địa Trung luôn có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên câu nói ” tiền nào của ấy” vẫn luôn đúng. Đừng để sản phẩm quá rẻ làm mờ mắt bạn!
  • Thứ ba, đó là sự đánh giá về chất lượng dịch vụ. Tìm đến các xưởng nội địa Trung qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… việc đánh giá shop chỉ qua sao, phản hồi của khách hành. Nhưng với Đại Dương còn là sự đánh giá trực tiếp khi làm việc với xưởng.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về các xưởng sản xuất nội thất Đại Dương giới thiệu.

Xưởng sản xuất nội thất Trung Quốc

Xưởng sản xuất nội thất Trung Quốc

 Xưởng sản xuất sofa vải Huayu Furniture

Mặt hàng bàn ghế sofa được đánh giá, cảm nhận một cách dễ dàng bằng mắt thường. Với sản phẩm của Huayu Furniture, cấu tạo khung chắc chắn, lò xo có độ đàn hồi tốt. Đối với dòng đệm mút tốt thì độ dày của nó phải đạt 12cm, 15cm hoặc 20cm. Đạt chuẩn theo quy định của nhà sản xuất tấm mút về độ trải nghiệm.

Xưởng được đánh giá là 4.5/ 5 sao. Được đánh giá 5 sao với chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ. Giá các sản phẩm từ 400 – 2500 tệ ( nếu các bạn nhập với số lượng lớn thì giá còn tốt hơn nữa). Thời gian phát hàng sẽ từ 5-7 ngày. Chế độ bảo hành 1 năm và có rất nhiều mẫu để các bạn có thể lựa chọn.

Link xưởng: Xưởng sản xuất sofa vải Huayu Furniture 

Nguồn hàng nội thất Trung Quốc

Nguồn hàng nội thất Trung Quốc

2. Xưởng sản xuất sofa da Nantong Sheyue

Nhắc đến Sofa cao cấp thì bạn cũng nghĩ ngay đến chất liệu sản xuất. Đối với sofa cao cấp, chất liệu da để bọc là phải dòng da thật đạt chuẩn chất lượng. Còn các dòng giả da, da công nghiệp, hoặc da PVC là những da có giá thành rẻ và chất lượng kém hơn so với da thật nhiều lần. Sau một thời gian sử dụng nó có hiện tượng bị nứt, nổ và bong tróc. Đến với Xưởng sản xuất sofa da Nantong Sheyue thì Đại Dương đánh giá cao nhất về chất liệu bọc của xưởng.

Đây là xưởng sản xuất sofa da với phong cách sang trọng và cổ điển. Với đánh giá 4.5/5 sao giá một bộ từ 1500-7500 tệ, thời gian phát hàng trong trường hợp phải sản xuất là 15 ngày. Còn nếu bạn order thì tầm 3-5 ngày.

Link xưởng: Xưởng sản xuất sofa da Nantong Sheyue

Chất liệu sản xuất sofa cao cấp

Chất liệu sản xuất sofa cao cấp

3. Nhà máy nội thất Yaxuanzhai

Một trong những công ty sản xuất nội thất hàng đầu Trung Quốc thì không thể đánh giá thấp về sự đa dạng mẫu mã, sản phẩm. Không vì số lượng mà đánh mất đi tiêu chí sản xuất công ty chất lượng hàng đầu này. Mọi nguyên vật liệu đầu vào đều được kiểm định an toàn. Đi cùng với đó là giá thành sản phẩm khá cao so với thị trường Trung Quốc.
Thời gian bảo hành 3 năm trên mỗi sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng kèm theo cực kỳ nhiều mẫu mã.

Link xưởng: Nhà máy nội thất Yaxuanzhai

 

Xưởng sản xuất đồ nội thất chất lượng

Xưởng sản xuất đồ nội thất chất lượng

Hi vọng là với những đánh giá trên của Đại Dương có thể giúp bạn trong việc nhập khẩu đồ nội thất. Ngoài ra với những trải nghiệm của mình, bạn có thể tham khảo thêm 1 số xưởng sản xuất dưới đây. Đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại Dương để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 0877.883.388

Link rút gọn

Link rút gọn

Link rút gọn

Link rút gọn

Link rút gọn

Đăng ký nhận thông tin
và báo giá vận chuyển

Gửi thông tin
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

    Giờ làm việc

    8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

    error: Content is protected !!