Thẻ & chuyên mục

Hiện nay, nếu muốn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện nhất thì không thể thiếu kho Bằng Tường. Vậy kho Bằng Tường nằm ở đâu? Chi phí vận chuyển Bằng Tường Hà Nội có cao không? Hãy để Đại Dương bật mí cho bạn trong bài viết này nhé! 

 

1. Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường là một thành phố cấp phó địa khu, trực thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả, thuộc khu tự trị dân tộc Choang, ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, tiếp giáp huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn – khu vực biên giới phía Bắc nước ta. 

Kho Bằng Tường ở đâu

Bằng Tường được đánh giá là khu vực giao thương trọng điểm nằm giữa biên giới 2 nước Việt Nam và Trung Quốc nhờ có vị trí thuận lợi, nhiều cơ sở lưu trữ hàng hoá hiện đại, tiện nghi giúp mang lại nhiều lợi ích khi chuyển hàng.

 

2. Lợi thế của kho Bằng Tường

Những người kinh doanh, nhập hàng từ Trung Quốc chắc hẳn không còn xa lạ với kho Bằng Tường. Trên thực tế, kho Bằng Tường để chỉ cả một khu vực tập trung kho bãi, tập kết hàng hoá trước khi được chuyển về Việt Nam. Cho nên người ta hay gọi việc tập kết hàng tại các kho ở Bằng Tường là Kho Bằng Tường.

Lợi thế của kho Bằng Tường Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều kho bãi lớn, nhưng kho Bằng Tường vẫn là một trong những kho hàng được dân buôn Việt Nam ưu tiên lựa chọn nhờ những lợi thế:

 • Vị trí giao thông thuận lợi: 

Bằng Tường có diện tích khoảng 650 km2, vô cùng rộng lớn, phía tây và nam giáp với tỉnh Lạng Sơn nước ta. Hàng hoá từ Bằng Tường chuyển về Việt Nam sẽ được thông quan tại cửa khẩu Hữu Nghị. Theo như định vị, có thể thấy khoảng cách vận chuyển Bằng Tường Hà Nội chỉ 605 km, một khoảng cách giúp tối ưu thời gian chuyển hàng hóa.

Vị trí kho Bằng Tường trên bản đồ Trung Việt

Bằng Tường – Hữu Nghị nằm trên tuyến đường cao tốc nối liền Nam Ninh – Hà Nội với hơn 30.000 lượt xe thông quan mỗi năm. Đây chính là chiếc cầu nối kinh tế giữa 2 quốc gia giúp việc giao thương buôn bán vô cùng thuận lợi.

 • Phát hàng nội địa nhanh chóng: 

Thành phố Bằng Tường phía Bắc giá Long Châu, phía đông giáp Ninh Minh. Đây là khu vực rộng lớn, nơi tập trung rất nhiều nhà xưởng, cơ sở xuất các mặt hàng xuất. Do vậy, việc vận chuyển hàng trong nội địa sẽ vô cùng thuận lợi khi chỉ mất từ 2-3 ngày. Ngoài ra, hàng từ các tỉnh khác tại Trung Quốc cũng thường khá nhanh chóng. 

 • Tối ưu chi phí: 

Vị trí kho hàng tại Bằng Tường sẽ có chi phí tối ưu

Chi phí thuê kho bãi tại Bằng Tường thường sẽ thấp hơn thuê kho tại Quảng Châu hay Thẩm Quyến. Vì thế cho nên, rất nhiều doanh nghiệp, khách buôn, hay các đơn vị vận chuyển đều chọn Bằng Tường làm kho bãi tập kết trước khi xếp hàng về Việt Nam.

 

3. Vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Hà Nội mất bao lâu?

Có nhiều phương tiện được sử dụng để vận chuyển hàng hóa tuyến đường bộ huyết mạch này.  Một số loại xe vận chuyển đường bộ từ Bằng Tường về Hà Nội như phía Đại Dương đang sử dụng có thể kể đến như:

 • Vận chuyển Bằng Tường Hà Nội bằng xe nguyên cont 20 feet hoặc 40 feet 
 • Vận chuyển bằng xe tải : xe tải 13m hoặc xe tải 17m
Thời gian vận chuyển đường bộ từ Bằng Tường về Hà Nội

Thời gian vận chuyển đường bộ từ Bằng Tường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng cách và điều kiện giao thông. Dưới đây là mô tả chi tiết về thời gian ước tính trong quá trình vận chuyển:

 • Thời gian xếp hàng lên xe: Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển đến bến cảng, quá trình xếp hàng lên xe sẽ diễn ra. Thời gian này có thể mất một vài giờ, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và quy trình xếp dỡ.
 • Thời gian vận chuyển từ bến cảng đến Hà Nội: Khoảng cách và điều kiện giao thông sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển Bằng Tường Hà Nội. 

Tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập trên, tổng thời gian ước tính để vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Hà Nội bằng xe nguyên cont có thể khoảng từ 4 đến 8 giờ. 

Như vậy, để vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Hà Nội thường sẽ mất khoảng 1-3 ngày. Vào một số dịp lễ tết cao điểm, khi lượng hàng hoá thông quan quá tải, hay lô hàng bị kiểm hoá thì thời gian vận chuyển có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến.

 

4. Cách thức vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Hà Nội

Khi muốn chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam, thì sẽ phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tự đặt hàng với nhà cung cấp hoặc đặt hàng thông qua đơn vị trung gian.

Bước 2: Nhà cung cấp đóng gói hàng hoá và phát hàng đến kho Bằng Tường.

Bước 3: Nhân viên kho của đơn vị Vận chuyển trung gian sẽ tiếp nhận hàng hoá.

Bước 4: Lấy thông tin hàng hóa tiến hành làm thủ tục, giấy tờ thông quan.

Bước 5: Hàng được vận chuyển ra cửa khẩu để thông quan và chuyển hàng về kho Hà Nội.

Bước 6: Khách hàng đến kho của đơn vị Vận chuyển trung gian nhận hàng hoặc liên hệ để được giao hàng tận nơi.

Hình ảnh xếp và chuẩn bị giao hàng từ kho Bằng Tường của Đại Dương

Một lưu ý cho khách hàng đó hàng Tuyến vận chuyển Bằng Tường Hà Nội đa phần đi qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Phần lớn hàng hóa thông quan theo đường chính ngạch, bởi nhập khẩu chính ngạch sẽ an toàn, đầy đủ giấy tờ, thuế VAT đầu vào cho doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp, đơn vị nhập hàng yên tâm trước việc kiểm tra hàng hóa của cơ quan chức năng. Đảm bảo việc kinh doanh tuân thủ quy định của nhà nước.

 

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Bằng Tường về Hà Nội của Đại Dương?

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho nhiều khách hàng trên cả nước. Đại Dương đã xây dựng cho mình hệ thống kho bãi tiêu chuẩn, lưu trữ hàng hóa quy mô tại cả Việt Nam và phía Trung Quốc.

Tại Bằng tường chúng tôi đang có kho hàng tại địa chỉ : 收货地址:广西壮族自治区 崇左市 凭祥市 凭祥镇 金象大道建材装饰城12栋23-26号仓, nhằm mục đích tối ưu chi phí vận chuyển nội địa và các chi phí lưu trữ phát sinh cho khách hàng, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Do đó, việc vận chuyển Bằng Tường Hà Nội của khách hàng cũng sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ của Đại Dương.

Ngoài ra, bạn yên tâm với kinh nghiệm xử lý thủ tục ủy thác nhập khẩu của chúng tôi: hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển chính ngạch Trung Việt trong hơn 5 năm qua. 

 

6. Bảng giá cước vận chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội

Cước vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội sẽ được Đại Dương tính như sau:

Để biết thông tin về bảng giá vận chuyển Bằng Tường Hà Nội chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại Dương để được hỗ trợ tốt nhất. Đại Dương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! 

 

  Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương

  • Địa chỉ: 
   • Văn phòng Hà Nội: Tầng 4, 47 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
   • Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Visland, 94 – 96 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0877.883.388 - 0876.853.888
  • Email: thuongmaidientudaiduong@gmail.com

   

  Bài viết liên quan

  >>> Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường bộ

  >>> Bảng giá vận chuyển đường biển

  >>> Vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

  >>> Cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại và máy tính

  Đăng ký ngay để nhận thông báo
  chương trình ưu đãi sớm nhất

  Đăng ký ngay
  Days
  :
  Hours

  Yêu cầu báo giá

   Giờ làm việc

   8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

   error: Content is protected !!