Thẻ & chuyên mục

Mặt hàng đồ decor Trung Quốc đang chiếm 70% trên thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này thường có giá tốt, mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú và phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người Việt, sẽ là nguồn hàng mang đến tiềm năng kinh doanh thu lợi nhuận cao. Tìm hiểu những kinh nghiệm nhập hàng decor Trung Quốc giá rẻ chi tiết ở nội dung dưới đây của Xuất Nhập Khẩu Đại Dương để có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này hơn nhé!

 

Thực trạng đồ decor Trung Quốc tại thị trường Việt

Thực trạng đồ decor Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Các mặt hàng decor tại Việt Nam đến từ nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như nguồn hàng decor sản xuất trong nước, nguồn hàng decor nhập khẩu nước ngoài:

 • Nguồn hàng decor cao cấp sẽ đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và Châu Âu.
 • Nguồn hàng decor đến từ Đài Loan và các nước Châu Á. Trong đó chiếm 70% toàn bộ thị trường decor của Việt Nam đến từ Trung Quốc.

Những đồ decor đến từ Trung Quốc phù hợp với thu nhập người Việt, cũng đa dạng về mẫu mã và quan điểm thẩm mỹ nên được nhiều người quan tâm.

 

Lý do nên kinh doanh đồ decor nhập khẩu Trung Quốc

Đồ decor Trung Quốc không phải ngẫu nhiên mà được người Việt ưa chuộng. Chúng mang đến nhiều ưu thế nên mới chiếm được thị phần mặt hàng decor tại Việt Nam. Chẳng hạn như:

Lý do nên kinh doanh đồ Decor nhập khẩu Trung Quốc

 • Mẫu mã phong phú hơn nguồn hàng trong nước và nhập khẩu từ nước khác.
 • Trung Quốc nổi tiếng là công xưởng sản xuất của thế giới, chất liệu decor cũng vô cùng đa dạng và bắt được các trend decor hoặc mẫu mã sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng.
 • Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa nên nhiều mặt hàng decor được người dùng đánh giá rất cao.
 • Giá thành cực kỳ rẻ nên kinh doanh sẽ có lợi nhuận cao.

Cùng với những ưu thế này là hiện nay rất nhiều phương thức nhập khẩu nguồn decor Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam với thời gian nhanh, giá sỉ tận gốc. Do vậy, kinh doanh mặt hàng này luôn có tiềm năng và đảm bảo sinh lời cao nhất trong các mặt hàng nội địa Trung Quốc.

Những món đồ decor Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam

 • Tranh ảnh và các mẫu decor giấy dán tường: Những dòng sản phẩm này đến từ Trung Quốc đa dạng về chất liệu, kiểu dáng. Công nghệ in phát triển mạnh nên mặt hàng decor này đáp ứng tốt về màu sắc, độ bền. Giấy decor cũng có loại kháng nước, chống ẩm mốc rất cao. Mặt hàng này không có bất cứ một nguồn nhập khẩu nào có thể vượt qua chất lượng, độ bền và giá thành như Trung Quốc.
 • Đồ phong thủy của Trung Quốc: là mặt hàng tiếp theo cực kỳ được chuộng tại Việt Nam. Tương đồng về quan điểm phong thủy nên những vật phẩm này luôn có giá trị. Tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy, các loại đá… rất đa dạng và phục vụ phong phú cho nhu cầu về đồ phong thủy của người Việt.
 • Đồ trang trí tiệc tùng, văn phòng phẩm: Chẳng hạn như bong bóng, lọ hoa, khăn trải bàn, khung ảnh…. Tất cả những món đồ trang trí tiệc tùng đến từ thị trường decor nội địa Trung Quốc đa dạng với hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, còn có đồ decor trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng tiệc cưới, quán cà phê… Mỗi không gian cần đến chủ đề decor đều có thể tìm thấy tại mặt hàng đồ decor Trung Quốc.

 

Kinh nghiệm nhập hàng decor Trung Quốc giá rẻ

Kinh nghiệm nhập hàng decor Trung Quốc giá rẻ

Kinh doanh đồ decor cần tìm được nguồn hàng tận gốc, giá rẻ. Đặc biệt là phải chọn được phương thức nhập khẩu tận gốc an toàn và nhanh chóng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là những kinh nghiệm bạn cần tích hợp để kinh doanh mặt hàng decor nội địa Trung Quốc thuận lợi và đảm bảo lợi nhuận cao.

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng các mặt hàng decor Trung Quốc

Có đến hàng nghìn sản phẩm decor nội địa Trung đến từ nhiều lĩnh vực decor khác nhau. Cần tìm hiểu thị trường decor trong nước để chọn các dòng sản phẩm có khả năng tiêu thụ cao. Một trong những nhóm decor sử dụng đại trà tại nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, tiệc tùng sẽ đảm bảo nhu cầu sử dụng cao.

Ngoài ra còn có các mặt hàng decor về lĩnh vực phong thủy hoặc tranh ảnh và giấy dán tường. Các loại đèn nháy decor đến từ Trung Quốc cũng đánh giá cao. Nên làm một cuộc khảo sát thị trường về đồ decor tại Việt Nam trước khi kinh doanh mặt hàng này.

Tìm nguồn sỉ nguồn hàng decor Trung Quốc giá rẻ

Kinh doanh và nhập khẩu nguồn hàng decor nội địa Trung Quốc cần tìm được nguồn sỉ với giá tốt. Mua với giá càng rẻ thì cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh cùng mặt hàng này sẽ tốt hơn. 

Cạnh tranh của các cá nhân và doanh nghiệp trong kinh doanh hiện nay rất khốc liệt. Cách tốt nhất là tìm nguồn sỉ tận gốc từ Trung Quốc và chọn phương thức nhập khẩu thích hợp về Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập khẩu màng nhựa PE đã qua sử dụng

 

Các phương thức lấy hàng decor Trung Quốc tận gốc giá sỉ

Với mặt hàng decor đến từ Trung Quốc thì 3 phương thức lấy hàng trực tiếp tốt nhất hiện nay là mua trên các trang TMĐT hoặc cân nhắc mua hàng trực tiếp bằng sang Trung Quốc. 

Phương án cuối cùng là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra phương án tối ưu nhất cho nhập sỉ decor nội địa Trung giá rẻ bằng phân tích 3 phương thức này.

Nhập hàng decor trực tiếp tại Trung Quốc

Giỏi tiếng Trung, có nguồn vốn lớn, thông thạo thị trường (chợ sỉ, xưởng sản xuất) thì chọn nhập hàng decor Trung Quốc trực tiếp sẽ mang về nhiều lợi thế lớn. Bạn sẽ được chọn hàng hóa tận xưởng, thẩm định chất lượng decor trực quan và dễ dàng thương lượng về giá thành.

Một lợi thế nữa là có thể săn được các dòng hàng decor đẹp – độc – lạ để kinh doanh độc quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn phải chọn được các đơn vị vận chuyển an toàn và am hiểu về thủ tục hải quan. 

Một số đồ decor thường có trọng lượng nặng, khối lượng lớn hoặc đồ dễ hư hỏng. Nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển sẽ không an toàn. Hoặc trường hợp vướng phải thủ tục hải quan cũng có thể xảy ra với mặt hàng decor này.

Nhập hàng decor Trung Quốc từ các TMĐT, WEchat

Nhập hàng decor Trung Quốc tận gốc giá sỉ qua các trang TMĐT

Các trang thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Tmall và Aliexpress. Hoặc các hình thức mua qua Wechat, Facebook cũng đảm bảo được nguồn hàng đa dạng. Người mua cũng có thể đàm phán về giá. Mẫu mã và giá thành, kiểu dáng của xưởng sản xuất, chợ đồ sỉ đều đa dạng trên hình thức mua online đồ decor nội địa Trung này.

Tuy nhiên, bạn có thể mắc phải hiện tượng mua phải hàng kém chất lượng vì không thể trực quan đánh giá. Nguồn hàng decor cũng có thể tắc quan, tắc biên hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển về Việt Nam.

Để khắc phục những rủi ro này thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một đơn vị trung gian nhập hộ hàng Trung Quốc uy tín để họ giúp bạn xử lý các vấn đề trên.

 

Sử dụng dịch vụ nhập hộ hàng decor Trung Quốc tại Nhập Khẩu Đại Dương

Xuất nhập khẩu Đại Dương

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ tại Nhập khẩu Đại Dương chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không mất thời gian di chuyển và chi phí ăn ở khi mua hàng trực tiếp. Không cần lo thanh toán ngoại tệ hoặc nguồn hàng kém chất lượng, về chậm, thất lạc hàng hóa như mua trên các trang TMĐT.

Nhập khẩu Đại Dương còn cam kết bảo hành hàng hóa khi vận chuyển. Đặc biệt là đàm phán hộ, thanh toán hộ, hàng về nhanh nhưng chi phí chỉ thêm khoảng 1% giá thành sản phẩm. 

Và chắc chắn rằng khi bạn sử dụng dịch vụ tại Nhập khẩu Đại Dương thì việc kinh doanh mặt hàng decor của bạn sẽ thuận lợi hơn và bạn sẽ luôn có nguồn cung liên tục, không bị gián đoạn.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm nhập hàng decor Trung Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng từ bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc nhập hàng. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

  Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương

  • Địa chỉ: 
   • Văn phòng Hà Nội: Tầng 4, 47 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
   • Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Visland, 94 – 96 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0877.883.388 - 0876.853.888
  • Email: thuongmaidientudaiduong@gmail.com

   

  Đăng ký ngay để nhận thông báo
  chương trình ưu đãi sớm nhất

  Đăng ký ngay
  Days
  :
  Hours

  Yêu cầu báo giá

   Giờ làm việc

   8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

   error: Content is protected !!