fbpx

Đại Dương Xuất Nhập Khẩu

Thủ tục Nhập Khẩu Bỉm Trẻ em
đầy đủ nhất 2021

Phương Pháp Vận Chuyển Số 1 VN

Tất Cả Những thứ bạn cần đều có ở đại dương

Thủ tục nhập khẩu Tã bỉm trẻ em trở nên vô cùng đơn giản khi có mã HS của sản phẩm. Việc tra cứu giúp Quý khách nắm được chi tiết thuế suất các loại thuế của các mặt hàng khi thực hiện hoạt động nhập khẩu. Với tính chất tra cứu nhanh gọn, chính xác, tiện ích Tra cứu mã HS của Đại Dương đã được nhiều khách hàng tin dùng trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình.

Mã HS của bỉm trẻ em 

Để xác định đúng về chính sách, thủ tục nhập khẩu, đầu tiên cần xác định mã số HS của mặt hàng.

 • Tã giấy trẻ em  có HS thuộc chương 96: Các mặt hàng khác .

9619: Băng (miếng) và nút bông vệ sinh (tampons), khăn và tã lót cho trẻ và các vật phẩm tương tự, bằng mọi vật liệu.
– Các sản phẩm dùng một lần

96190013: – – Loại khác

Việc xác định chi tiết mã HS của một mặt hàng phải căn cứ vào tính chất, thành phần cấu tạo… của hàng hóa thực tế nhập khẩu.

Thủ tục nhập khẩu Tã bỉm trẻ em

Theo quy định hiện hành, căn cứ để áp mã HS vào hàng hóa thực tế nhập khẩu tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở catalogue, tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan và kết quả của Cục Kiểm định hải quan xác định là cơ sở pháp lý để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu.

Cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu

Theo quy định hiện hành, tã giấy trẻ em  không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu, vì vậy, công ty có thể làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa theo quy định.

Chính sách nhập khẩu Tã bỉm trẻ em

Quản lý nhà nước tã bỉm trẻ em  

 • Khi nhập khẩu tã giấy trẻ em không có chính sách gì đặc biệt.

Quản lý rủi ro về giá bỉm nhập khẩu

 • Mặt hàng bỉm/tã giấy thuộc danh sách quản lý rủi ro về giá. Trong một số trường hợp, tờ khai sẽ được hải quan yêu cầu tham vấn.

Thủ tục hải quan nhập khẩu tã bỉm trẻ em  

 • Do không có chính sách đặc biệt gì khi nhập khẩu bỉm trẻ em, vì vậy thủ tục hải quan nhập khẩu bỉm trẻ em thực hiện như những hàng hóa thông thường khác.

Các loại thuế khi nhập khẩu tã bỉm trẻ em  

 • Khi nhập khẩu tã giấy trẻ em, người nhập khẩu cần nộp thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi và thuế giá trị gia tăng (VAT).
 • Thuế VAT của bỉm trẻ em  là 10%.
 • Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của bỉm trẻ em  hiện hành là 15%.

Trong trường hợp bỉm tã giấy trẻ em  được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam có thể sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Tham gia với chúng tôi để nhận được "Dịch Vụ" tốt nhất

Lợi ích khi sử dụng “dịch vụ” của Đại Dương

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với khách hàng tự làm.
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door:
  -giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Đối với chúng tôi

Khách hàng là tài sản vô giá của Đại Dương. Vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một niềm vui lớn của đội ngũ nhân viên Đại Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ Nhập Khẩu nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

-Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến với Công ty Đại Dương xuất nhập khẩu vận khi bạn cần vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đỗ Tuyên

CEO Đại Dương

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on email
Email
Share on weibo
Weibo
nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc
Ủy Thác Nhập Khẩu

Nhập khẩu Chính Ngạch Trung Quốc trọn gói.

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc về cơ bản chính là nhập khẩu. Là hình thức nhập khẩu chính thống theo quy định của nhà nước. Trong quá trình nhập khẩu chính ngạch, mọi quy trình thủ tục, kiếm định hàng hóa và thuế sẽ được làm đầy đủ….

Read More »
bảo hiểm hàng hóa
Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Bảo Hiểm Hàng Hóa |Những Điều Cần Biết Về BHHH Xuất Nhập Khẩu

Bảo hiểm hàng hóa là điều kiện cần và đủ trong xuất nhập khẩu. Không ai có thể biết trước được điều gì xảy ra khi vận chuyển cả chuyển hàng. Bảo hiểm chính là nơi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nếu gặp rủi ro. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về bảo hiểm trong xuất nhập khẩu.

Read More »
Nồi Chiên Không Dầu
Mặt hàng nhập khẩu

Nhập khẩu Nồi chiên không dầu – Hàng Trung Quốc Chính Ngạch

CHÍNH SÁCH MẶT HÀNG.
Tại Quyết định 3810/QĐ-BKHCN về danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2. Thuộc trách nhiệm quản lý của bộ khoa học và công nghệ ngày 18 tháng 12 năm 2019. Nồi chiên không dầu phải tiến hành Kiểm tra nhà nước về chất lượng sau thông quan, đáp ứng theo quy chuẩn QCVN 4:2009/BKHCN.
Bên cạnh đó, nồi chiên không dầu loại đến 1000W phải kiểm tra chuyên ngành về hiệu suất năng lượng. Theo Quyết định số 1325A/QĐ-BCT. Ngày 20 tháng 5 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Read More »
thủ tục hải quan
Tin Tức

Thủ Tục Hải Quan, Quy Định Mới Và Những Vấn Đề Chú Ý

Thủ tục hải quan, các quy định mới, doanh nghiệp cần quan tâm. Thông tư số 39/2018/NĐ-CP gồm 5 Điều và 5 Phụ lục. Có nhiều nội dung mới được xây dựng dựa trên việc nghiên cứu áp dụng các biện pháp tạo thuận lợi thương mại. Cũng như để phù hợp với sự thay đổi của tập quán thương mại quốc tế. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu quản lý hải quan. Cũng như xử lý các vướng mắc, bất cập khi thực hiện Thông tư số 38/2015/TT-BTC. Cụ thể như sau:

Read More »
Mặt hàng nhập khẩu

Điều hòa không khí- Nhập Khẩu Hàng Trung Quốc

Quyết định 3810/QĐ – BKHCN. Về danh mục hàng hóa phải kiểm tra chất lượng thuộc quản lý của Bộ khoa học công nghệ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký (8/12/2017). Thay thế cho quyết định 1171/2015/QĐ – BKHCN trước đây.

Read More »