Thẻ & chuyên mục

Tài khoản Taobao bị đóng băng công việc đặt hàng của bạn bị ngưng lại. Bạn đang không biết làm sao để mở tài khoản bị đóng băng? Đại Dương sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn qua bài viết này.

Tài khoản Taobao đóng băng - Đại Dương

Tài khoản Taobao bị đóng băng vì đâu ?

Nếu bạn là “tín đồ của Taobao” chắc hẳn bạn không còn xa lạ với việc tài khoản bị đóng băng. Thường có một số lỗi sau hay xảy ra:

❌ Thông tin giả mạo khi đăng ký

Khi tạo tài khoản trên trang Taobao.com bạn tài khoản cá nhân. Tuy nhiên khi bạn truy cập vào trang 1688.com. Đây là trang bán buôn dành cho các doanh nghiệp. Nên bạn sẽ nhận được thông báo cần khai báo thông tin doanh nghiệp của mình. Nếu các bạn chỉ dùng google translate và khai các thông tin như phiếu yêu cầu. Thì sau một thời gian tài khoản taobao của bạn sẽ bị đóng băng. Giải pháp ở đây là không khai báo phiếu thông tin do trang 1688.com yêu cầu. Bởi Taobao và 1688 đều thuộc của tập đoàn Alibaba. Mỗi trang hướng đến một đối tượng khách khách nhau. Nhưng lại lưu giữ thông tin của bạn trên hệ thống của Alibaba.

❌ Sai thông tin tài khoản Alipay

Nếu bạn thêm một tài khoản Alipay với thông tin ảo. Hoặc nguồn tiền chuyển vào ví Alipay của bạn là tiền bẩn. Thì có khả năng rất cao tài khoản Alipay của bạn sẽ bị đóng băng. Lúc đó tài khoản Taobao của bạn sẽ bị đóng theo.

❌ Tạo đơn hàng ảo

Bạn tạo quá nhiều đơn hàng, khi Taobao yêu cầu xác minh thanh toán. Nhưng bạn lại không thanh toán và Taobao đánh giá đó là đơn hàng ảo. Và tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng. Vì vậy khi mua hàng, bạn cần cân nhắc chính xác hàng cần mua. Tạo đơn và thanh toán, tránh trường bị đánh giá lừa đảo trên Taobao.

❌ Sử dụng phần mềm bên thứ ba để lấy thông tin trên Taobao

Hiện nay có một số phần mềm hỗ trợ bạn lấy ảnh, video và các thông tin sản phẩm trên Taobao. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều thì tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào danh sách spam. Do làm nghẽn băng thông của Taobao.com từ đó sẽ dẫn tới việc đóng tài khoản Taobao của bạn. Đối với trường hợp này bạn sẽ thấy yêu cầu xác minh không phải là roboot.

Tài khoản Taobao bị đóng băng, biện pháp khắc phục ?

Khi tài khoản bị đóng băng, bạn cần xem chính xác nguyên nhân là do đâu. Thông thường chỉ có các lỗi như đã liệt kê ở trên. Từ đó bạn có các giải pháp khắc phục hiệu quả như:

✅ Gửi email xin hỗ trợ

Nếu bạn xác nhận là tài khoản taobao của mình bị đóng băng do nhầm lẫn của hệ thống. Thì bạn hoàn toàn có thể gửi một email đến cho đội ngũ support của Taobao.com. Nội dung mail yêu cầu họ mở khóa lại tài khoản cho bạn.

Tạo tài khoản mới

Sau khi gửi email hỗ trợ mà không nhận được email hồi âm hoặc nhận được email thông báo không thể mở khóa lại tài khoản. Thì bạn nên tạo lại một tài khoản taobao mới và tránh mắc phải những lỗi cũ.

✅ Xác thực thông tin rõ ràng

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách mà tài khoản của bạn vẫn bị đóng. Bạn có thể liên hệ đến công ty Đại Dương theo hotline: 0877.883.888. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác thực thông tin tài khoản với Alibaba để đảm bảo không bị đóng băng tài khoản vô cớ.

Một số vấn đề thắc mắc khi mua hàng trên Taobao

Ngoài vấn đề tài khoản Taobao bị đóng băng thì khi mua hàng trên website này, bạn cũng sẽ gặp nhiều thắc mắc khác. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi mua hàng trên shop Taobao, bạn nên biết:

1.Cách xoá tài khoản Taobao:

Trong trường hợp tài khoản Taobao bị đóng băng mà bạn gửi yêu cầu đến hệ thống mà chưa được giải quyết, bạn muốn xóa tài khoản Taobao. Tuy nhiên thì Taobao không có mục xóa  tài khoản Taobao nên bạn có thể lập tài khoản mới trên Taobao, tránh các thông tin đã đăng ký cũ là được.

Đặt hàng Trung Quốc 1

Đặt hàng Trung Quốc 1

2.Taobao bắt đăng nhập:

Ngoài cách xóa tài khoản Taobao thì Taobao bắt đăng nhập cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mua sắm hàng hóa trên website này. Thông thường, lỗi Taobao bắt đăng nhập là do bạn chưa có tài khoản nên cách khắc phục tình trạng này đơn giản nhất bằng cách thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang https://world.taobao.com/. Ngay trên đầu trang bạn sẽ thấy nút menu 全球
Bước 2: Click vào ô: 中国大陆
Bước 3: Lúc này đường dẫn truy câp sẽ chuyển thành: https://www.taobao.com/

Đặt hàng Trung Quốc 1

Đặt hàng Trung Quốc 1

3.Cách vào Taobao khi bị chặn

Trong trường hợp Taobao bị chặn thì có nhiều ý kiến cho rằng Taobao bị ngắt truy cập, bảo trì hệ thống trước thời điểm sale. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn cần biết cách vào Taobao khi bị chặn dưới đây:
Bước 1: Truy cập vào link https://s.taobao.com
Bước 2: Cài đặt tại link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/hotspot-shield-vpn-free-p/nlbejmccbhkncgokjcmghpfloaajcffj. Sau khi cài đặt quý khách chỉ cần kích hoạt extension lên là được.

Đặt hàng Trung Quốc 1

Đặt hàng Trung Quốc 1

Bước 3: Nếu bạn vẫn không vào được, quý khách có thể sử dụng 1 số trang web cung cấp proxy để truy cập: https://whoer.net/webproxy

4.Chrome không vào được Taobao

Có nhiều trường hợp sử dụng Chrome không vào được Taobao thì bạn có thể truy cập vào website này bằng phần mềm cốc cốc hoặc xem lại cột wifi, nếu mạng yếu thì cũng sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập Taobao của bạn. Tuy nhiên, trường hợp này khá đơn giản, ai cũng có thể tự khắc phục được.

5.Cách xóa tài khoản Alipay

Trong trường hợp tài khoản Alipay của bạn đăng thông tin sai thì cũng sẽ bị hệ thống đóng băng, ảnh hưởng đến việc mua hàng trên Taobao eng. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi yêu cầu về hệ thống nếu không được giải quyết thì có thể xóa tài khoản Alipay cũ và đăng ký tài khoản khác. Cách xóa tài khoản Alipay đơn giản, bạn truy cập vào tài khoản tìm ứng dụng xóa trên webiste để xóa tài khoản đi là được.

Miễn thuế hàng xuất nhập khẩu theo điều ước quốc tế

Cùng với Taobao thì Alibaba cũng đang là website mua sắm hàng hóa Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn hiện nay. Sở hữu khối lượng hàng hóa phong phú, đa dạng Alibaba thu hút nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn khi nhập hàng về bán. Tuy nhiên, trong quá trình mua sắm hàng hóa trên website này bạn cũng sẽ gặp một số lỗi tường tự như Taobao nên cần trang bị kiến thức kỹ càng khi mua hàng hóa Trung Quốc hàng hóa Trung Quốc trên Alibaba Taobao nhé.

Tổng kết

Để công việc kinh doanh của bạn không bị ngưng trệ do tài khoản Taobao bị đóng băng. Thì giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ của công ty Đại Dương. Do bất đồng về ngôn ngữ, tình trạng đóng băng hay hạn chế mua hàng ở tài khoản Taobao chắc chắn sẽ xảy ra. Bởi vậy bạn hãy để các công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp được hỗ trợ bạn.
Đai Dương cam kết:

  • Đặt hàng đúng yêu cầu của bạn.
  • Hàng được vận chuyển theo đường chính ngạch về Việt Nam.
  • Giá cước rẻ nhất thị trường.
  • Hàng được mua bảo hiểm 100%.

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

    Giờ làm việc

    8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

    error: Content is protected !!