Thẻ & chuyên mục

Bạn đang không biết kinh doanh mặt hàng nào? Giày Patin – một mặt hàng đang đi đầu trong xu hướng giới trẻ. Nguồn hàng ở đâu, thủ tục nhập khẩu giày patin như thế nào? Đại Dương chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích nhất. Hi vọng có thể giúp đỡ cho bạn đọc!

TOP 3 Mẫu giày Hot nhất giới trẻ

Mẫu giày trượt patin 2 hàng bánh

Mẫu giày này có trọng lượng khá nặng để đảm bảo giữ vững chân cho người sử dụng. Những đôi giày trượt patin cao cấp này là sự lựa chọn của nhiều vận động viên trượt patin lựa chọn. Tuy nhiên, loại giày này không hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu vì sẽ rất khó điều khiển, khó tập, khó xử lý.

Mẫu giày Flying Eagle năng động

Giày trượt patin Flying Eagle là mẫu giày patin được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Loại giày này được thiết kế tối ưu nhất về khả năng điều hướng, kiểm soát, rất thích hợp với người mới tập.

Mẫu giày trượt patin Seba

Giày patin Seba là mẫu giày trượt mang lại sự chắc chắn, nhấn mạnh đến tính an toàn. Chúng được thiết kế ra nhằm phục vụ những người trượt patin chuyên nghiệp.

Thủ tục nhập khẩu giày PATIN

Mã HS giày patin

Tại sao, phải xác định mã Hs ? Có thể bạn chưa biết, xác định mã Hs để biết chính xác về chính sách nhập khẩu, mức thuế mà bạn phải đóng khi nhập khẩu giày Patin về Việt Nam. Dựa vào hình dạng, chất liệu làm ra sản phẩm, chúng ta có thể đơn giản xác định mã Hs giày Patin nằm ở:

Phần XX: CÁC MẶT HÀNG KHÁC
Chương 95: Đồ chơi, dụng cụ dùng cho các trò chơi và thể thao; các bộ phận và phụ tùng của chúng

 • 9506 – Dụng cụ và thiết bị dùng cho tập luyện thể chất nói chung, thể dục, điền kinh, các môn thể thao khác (kể cả bóng bàn) hoặc trò chơi ngoài trời, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác trong Chương này; bể bơi và bể bơi nông (paddling pools).
 • 95067000 – Lưỡi giày trượt băng và lưỡi trượt có bánh xe, kể cả giày trượt có gắn lưỡi trượt”

Thuế nhập khẩu giày Patin

Thuế nhập khẩu Giày Patin – Mã Hs 95067000 được áp dụng theo Biểu thuế XNK 2021 như sau:

Loại thuế  Thuế suất  Ngày hiệu lực 
Thuế giá trị gia tăng (VAT) 10% 08/10/2014
Thuế nhập khẩu thông thường 7,5% 16/11/2017
Thuế nhập khẩu ưu đãi 5% 10/07/2020
Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt
Asean – Trung Quốc (ACFTA)
0% 26/12/2017

Thủ tục nhập khẩu giày patin

Mặt hàng giày Patin không thuộc danh mục hàng hóa quản lý chuyên ngành nên hoàn toàn có thể làm thủ tục nhập khẩu thông thường.

Với chính sách đó, Bạn cần một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • Invoice (Hóa đơn thương mại)
 • Contract (Hợp đồng ngoại thương)
 • Packing list (Phiếu đóng gói hàng hóa)
 • C/O form E (Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)

Xem thêm: Chứng từ nhập khẩu.

Vận chuyển về Việt Nam như thế nào?

Với sự đa dạng trong hình thức vận chuyển: Đường bộ, đường biển, đường bay,…. thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng làm sao để tiết kiệm chi phí nhất cho người mắt đầu kinh doanh thì bạn nên cân nhắc. Từ những kinh nghiệm của mình, Đại Dương có thể đưa ra cho bạn gợi ý về đường bộ. Vì sao? Đơn giản, đường bộ có những ưu điểm riêng, nổi trội như sau:

 • ✅ Vận chuyển nhanh chóng (Chỉ từ 3-5 ngày)
 • ✅ An toàn, không lo hư hỏng mất mát
 • Đặc biệt là tối ưu nhất về chi phí

Nếu như bạn đi với số lượng hàng hóa lớn thì đường biển cũng là sự lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về mỗi hình thức vận chuyển, mỗi chuyến hàng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Kết luận

Như vậy, với những thông tin trên Đại Dương hi vọng bạn có thể nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để tối ưu nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ từ các Công ty xuất nhập khẩu.

Liên hệ với Đại Dương để được tư vấn một cách nhanh nhất, an toàn, tiết kiệm. Hotline: 0877.883.388.

Xem thêm:

Đăng ký ngay để nhận thông báo
chương trình ưu đãi sớm nhất

Đăng ký ngay
Days
:
Hours

Yêu cầu báo giá

  Giờ làm việc

  8:00-11:30 & 13:30-17:00 Thứ 2 - Thứ 7

  error: Content is protected !!