Nhập Khẩu Máy Rửa bát |Hàng Trung Quốc Chính Ngạch

Máy rửa bát có tiện dụng?

Nguyên lý hoạt động của các sản phẩm này không giống như việc rửa bát đĩa bằng tay. Máy xử lý bát đĩa bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế. Sử dụng máy không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Mà còn tiết kiệm nước và diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

máy rửa bát tiện dụng
  • Máy rửa bát là sản phẩm tiện dụng

Là dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Dễ sử dụng đối với cả các cụ già và em nhỏ. Bảng điểu khiển lựa chọn chương trình rửa được minh họa bằng hình ảnh và chú thích rất rõ ràng. Tất cả những gì bạn cần làm là gạt bỏ thức ăn thừa và xếp bát đĩa vào khoang rửa sao cho phù hợp nhất. Sau đó chọn chương trình rửa và đóng máy lại. Khi chu trình rửa kết thúc, bát đĩa hoàn toàn sạch bóng và thơm tho. Bạn không còn phải đụng tay đến các hóa chất tẩy rửa nữa.

  • Khả năng tiết kiệm đện , nước

Nếu bạn quan niệm máy rửa bát chỉ tốn nước và rửa không sạch thì bạn cần phải suy nghĩ lại. Bởi vì nó không chỉ là chuyên gia làm tốt nhất việc rửa sạch chén đĩa. Mà còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nước và tài nguyên thời gian cho con người. Ngoài ra một số dòng máy còn có chức năng giúp sấy khô bát đĩa. Thông thường 1 lần rửa chén bát chúng ta tiêu thụ hết từ 20-30 lít nước. Nhưng rửa bằng máy chúng ta chỉ mất từ 6-12 lít nước / 1 lần rửa và chỉ tiêu thụ kết 1.03 kw điện.

  • Ngoài ra máy còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Hầu hết các dòng máy rửa bát được làm từ những vật liệu cao cấp với độ bền cao nhất. Vỏ máy được làm bằng kim loại ( inox, thép không gỉ phủ sơn tĩnh điện ). Bên trong máy hoàn toàn được làm bằng Inox và các khay chứa đồ được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện. Đây là các vật liệu có độ bền tốt nhất dành cho máy rửa bát. Bởi nó có khả năng chịu được nhiệt tốt, ít gây tiếng ồn, không gỉ sét.

  • Trạng thái sử dụng máy rửa bát

Như các bạn đã biết trong nước rửa bát thường ngày của chúng ta chứa lượng không nhỏ hóa chất tẩy rửa. Nếu rửa bằng tay dưới vòi nước trực tiếp hay sử dụng găng tay khi rửa đều không thể làm sạch 100%. Vì vậy máy rửa bát được thiết kế an toàn giúp bạn hạn chế tiếp xúc với nước rủa bát. Nguy cơ tiềm tàng từ hóa chất tẩy rửa sẽ biến mất hoàn toàn.

Thay vì phải đứng rửa chén bát và lau khô chén bát,xoong nồi sau khi ăn thì với máy rửa bát. Tất cả những gì bạn cần làm là xếp chúng vào khay, đổ xà bông rửa chuyên dụng cho máy, chọn trương trình rửa và thảnh thơi nghỉ ngơi, giải trí. Chiếc máy rửa bát bát gia đình thực sự có giá trị nếu bạn hiểu và lựa chọn đúng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà nội trợ đảm đang với sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị thông minh này.

 Nhập Khẩu máy rửa bát cần thủ tục gì?

Khi nhập khẩu đồ điện gia dụng, nhiều công ty có thắc mắc thủ tục nhập khẩu máy rửa bát đĩa. Bạn thắc mắc nhập khẩu máy này có phải kiểm tra chất lượng hay không?.

Về thủ tục nhập khẩu máy rửa bát đĩa. Doanh nghiệp có thể ghi chú kỹ các thông tin sau:.

Mã HS

Công ty tham khảo phân nhóm 8422 – Máy rửa bát đĩa. Máy làm sạch hoặc làm khô chai lọ hoặc các loại đồ chứa khác; máy rót, đóng kín, gắn xi, đóng nắp. Hoặc dán nhãn vào các chai, lon, hộp, túi hoặc đồ chứa khác. Các máy bọc chai lọ, ống và các loại đồ chứa tương tự. Tự động đóng gói hay bao gói khác (kể cả máy bọc màng co nhiệt); máy nạp ga cho đồ uống.

Vậy mã HS code máy rửa bát dùng trong gia đình có thể tham khảo 84221100.

 Nhập khẩu máy rửa bát cần nộp những loại thuế nào?

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu 2020. Máy rửa bát có Thuế nhập khẩu ưu đãi 20% và thuế VAT 10%.

Nếu hàng nhập khẩu từ Asean có CO form D. Hoặc nhập từ Trung Quốc có CO form E sẽ hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi 0%.
Máy rửa bát khi nhập khẩu không chịu chính sách quản lý chuyên ngành. Do đó doanh nghiệp nhập khẩu bình thường.

Doanh nghiệp chú ý khai báo đầy đủ thông tin hàng hóa, công suất, trị giá…để phục vụ việc thông quan hải quan thuận lợi.
Hồ sơ hải quan nhập khẩu khi làm thủ tục hải quan, doanh nghiệp tuân theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC.

Cụ thể bao gồm:

  • Tờ khai hải quan nhập khẩu.
  • Commercial Invoice.
  • Bill of Lading, Air waybill.
  • CO (nếu có).
  • Các chứng từ khác (nếu có).

Bạn có thể tham khảo toàn bộ thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu TẠI ĐÂY

máy rửa bát Giá Rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.