fbpx
Shape

Thủ tục nhập khẩu máy rửa bát mới nhất 2021

Đại Dương

Máy rửa bát có tiện dụng?

Nguyên lý hoạt động của các sản phẩm này không giống như việc rửa bát đĩa bằng tay. Máy xử lý bát đĩa bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế. Sử dụng máy không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Mà còn tiết kiệm nước và diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

– Máy rửa bát là sản phẩm tiện dụng

– Khả năng tiết kiệm đện, nước

 – Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Vậy thủ tục nhập khẩu như nào là đầy đủ, chính xác.

Shape

Mã HS máy rửa chén

Khi nhập khẩu đồ điện gia dụng, nhiều công ty có thắc mắc thủ tục nhập khẩu máy rửa bát đĩa. Bạn thắc mắc nhập khẩu máy này có phải kiểm tra chất lượng hay không?.

Về thủ tục nhập khẩu máy rửa bát đĩa. Doanh nghiệp có thể ghi chú kỹ các thông tin sau:.

Công ty tham khảo phân nhóm 8422 – Máy rửa bát đĩa. Máy làm sạch hoặc làm khô chai lọ hoặc các loại đồ chứa khác; máy rót, đóng kín, gắn xi, đóng nắp. Hoặc dán nhãn vào các chai, lon, hộp, túi hoặc đồ chứa khác. Các máy bọc chai lọ, ống và các loại đồ chứa tương tự. Tự động đóng gói hay bao gói khác (kể cả máy bọc màng co nhiệt); máy nạp ga cho đồ uống.

Vậy mã HS code máy rửa bát dùng trong gia đình có thể tham khảo 84221100.

Biểu thuế nhập khẩu máy rửa bát 2021
Biểu thuế nhập khẩu máy rửa bát 2021

Thuế và Chi phí nhập khẩu máy rửa bát

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu 2020. Máy rửa bát có Thuế nhập khẩu ưu đãi 20% và thuế VAT 10%.

 • Nếu hàng nhập khẩu từ Asean có CO form D. Hoặc nhập từ Trung Quốc có CO form E sẽ hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi 0%.
 • Máy rửa bát khi nhập khẩu không chịu chính sách quản lý chuyên ngành. Do đó doanh nghiệp nhập khẩu bình thường.

Thủ tục nhập khẩu máy rửa bát

Doanh nghiệp chú ý khai báo đầy đủ thông tin hàng hóa, công suất, trị giá…để phục vụ việc thông quan hải quan thuận lợi.
Hồ sơ hải quan nhập khẩu khi làm thủ tục hải quan, doanh nghiệp tuân theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC.

Cụ thể bao gồm:

 • Tờ khai hải quan nhập khẩu.
 • Commercial Invoice.
 • Bill of Lading, Air waybill.
 • CO (nếu có).
 • Các chứng từ khác (nếu có).

Bạn có thể tham khảo toàn bộ thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu TẠI ĐÂY

Tạm kết

Với bài viết trên, Đại Dương hi vọng bạn có được những thông tin chi tiết nhất về máy rửa bát. Những thủ tục giấy tờ giúp bạn có thể nhập khẩu hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với Đại Dương để nhận được dịch vụ nhập khẩu tốt nhất.

.

Tham gia với chúng tôi để nhận được "Dịch Vụ" tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng “dịch vụ” của Đại Dương.

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với khách hàng tự làm.
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door:
  -giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Đối với chúng tôi.

Khách hàng là tài sản vô giá của Đại Dương. Vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một niềm vui lớn của đội ngũ nhân viên Đại Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ Nhập Khẩu nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

-Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến với Công ty Đại Dương xuất nhập khẩu vận khi bạn cần vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đỗ Tuyên

CEO Đại Dương

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on email
Email
Share on weibo
Weibo
Giao nhân đường biển - Đại Dương
Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Giao nhận đường biển | Quy trình nhập khẩu hàng hóa đường biển

Giao nhận đường biển là dịch vụ giao và nhận hàng hóa bằng đường biển. Chúng ta đang sống ở thời đại kinh tế phát triển trên biển. Nên vận tại biển phát triển là điều tất yếu xảy ra theo xu thế. Ở bài viết này công ty Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về hàng hóa đường biển. Và các quy trình nhập khẩu hàng hóa.

Read More »
order hàng trung quốc
Ủy Thác Nhập Khẩu

Order hàng Trung Quốc chính ngạch.

Order hàng Trung Quốc là gì?, Bán hàng order là gì?, Hàng order là gì?, Purchase Order là gì?. Là những khái niệm tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng giải đáp một cách chính xác được. Bạn đang gặp lúng túng, mơ hồ về những khái niệm trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Đại Dương sẽ giúp bạn gỡ rối, đồng thời giúp bạn order các mặt hàng nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Read More »

Người tiêu dùng thông minh luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm tiết kiệm, an toàn và phù hợp. Pin năng lượng mặt trời đang đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện gia đình và doanh nghiệp. Các nhà phân phối nên nhập khẩu ở đâu, qua đường vận chuyển nào để mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Cùng Đại Dương đi tìm hiểu chi tiết về sản hẩm và cách thức nhập khẩu sản phẩm chính ngạch nhé !

đèn năng lượng mặt trời

Phân loại Pin năng lượng mặt trời.

Để khai thủ tục hải quan, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó xác định được sản phẩm của mình thuộc mã HS nào, có thủ tục giấy tờ nào đặc biệt hay không ?. Đối với Pin năng lượng mặt trời, hiện nay được chia làm 2 loại chính:

 • Pin năng lượng mặt trời đi kèm thiết bị tiêu thụ điện khác: Pin mặt trời thường được gắn với Quạt mặt trời, đèn led mặt trời, … . Đây là một bộ sản phẩm đồng bộ không thể tháo rời . Khi tách rời hai thiết bị ra thì sẽ không thể hoạt động hết công năng của sản phẩm.

❌❌❌ Lưu ý: Khi nhập khẩu hàng về, khách hàng không nên ghép 2 sản phẩm thành 1 bộ để khai thủ tục hải quan. Thông thường mã HS sẽ được áp theo mặt hàng Quạt, đèn led có gắn pin năng lượng mặt trời.

 • Pin năng lượng mặt trời không kèm thiết bị tiêu thụ điện. Thuần túy bên trong lô hàng chỉ có Pin mặt trời, tiến hành thủ tục nhập như một mặt hàng bình thường.

Mã HS

Căn cứ vào Phụ lục II, thông tư 65/2017/TT-BTC ngày 27/06/2019 mã HS của từng loại sản phẩm sẽ được quy định như sau:

Đối với sản Pin năng lượng mặt trời có đi kèm thiết bị khác: Pin năng lượng mặt trời sẽ được tính theo mã HS của sản phẩm đi kèm như quạt, đèn

 • Mã hs của mặt hàng quạt có gắn pin năng lượng mặt trời thuộc chương: 8414.
 • Mã hs của mặt hàng đèn có gắn pin năng lượng mặt trời thuộc chương: 9405.

Khi áp dụng mã hs trong 2 chương trên thì phần lớn phải làm thủ tục kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu và dán nhãn năng lượng cho hàng hóa. Thuế nhập khẩu của tấm pin mặt trời sẽ phụ thuộc vào thuế nhập khẩu của mặt hàng chính.

Đối với Pin mặt trời không kèm thiết bị tiêu thụ. Mã HS tấm Pin năng lượng mặt trời: 854140. Thủ tục nhập khẩu Pin năng lượng mặt trời không có gì đặc biệt.

Các loại chi phí và thuế khi nhập khẩu pin năng lượng mặt trời

Hầu hết khi nhập khẩu, ngoài giá sản phẩm thì Doanh nghiệp còn quan tâm với thuế và các loại chi phí đi kèm sản phẩm. Khi nhập khẩu pin tế bào quang điện, người nhập khẩu cần nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT)

 • ✅ Thuế VAT của pin tế bào quang điện là 10%
 • ✅ Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 0%.

Về chi phí: Đối với Pin năng lượng mặt trời thì chỉ phát sinh chi phí vận chuyển. Bao gồm chi phí vận chuyển nội địa Trung, phí Ship, và phí vận chuyển trong nước (nếu có).

Thời gian vận chuyển.

Đại Dương có giá tốt với các hãng vận tải biển quốc tế lớn và uy tín như. APM – Maersk, MSC,CMA – CGM,COSCO Shipping,Hapag – Lloyd,Evergreen Marine,OOCL,Yang Ming,Hamburg Sud,MOL. Đảm bảo cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí. Và đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển đường biển quốc tế của khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh: từ 5-7 ngày.

Hồ sơ hải quan và thủ tục nhập khẩu pin năng lượng mặt trời

Mặt hàng tấm pin năng lượng mặt trời không thuộc danh mục hàng hóa quản lý chuyên ngành hay xin giấy phép nên doanh nghiệp làm thủ tục nhập khẩu bình thường. ời sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

 • – Tờ khai hải quan nhập khẩu
 • – Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)
 • – Bill of Lading
 • C/O nếu có
 • – Các chứng từ khác (nếu có)

Tạm kết

Với bài viết trên, Đại Dương hi vọng bạn có được những thông tin chi tiết nhất Pin năng lượng mặt trời. Những thủ tục giấy tờ giúp bạn có thể nhập khẩu hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với Đại Dương để nhận được dịch vụ nhập khẩu tốt nhất.